3 dấu hiệu là điềm báo hết duyên vợ chồng
Thứ bảy, 19/11/2022 11:18

Mối quan hệ đam mê thế nào mà không có sự cam kết và thân mật thì sẽ không thể kéo dài. Sự thân mật phải là yếu tố thiết yếu trong hôn nhân. Điều này có nghĩa là đôi bên cùng tôn trọng và được tôn trọng. Được ủng hộ và ủng hộ, khẳng định và được khẳng định.

Thứ nhất, tình yêu cần được duy trì bởi đam mê

Tình yêu không thể không có đam mê, nhưng tình yêu chỉ có đam mê thì chắc chắn sẽ không thể bền lâu. Có lẽ nhiều người khi mới yêu thì lúc nào cũng tuyệt vời. Những lời nói ngọt ngào trao cho nhau, những góc phố in đậm kỷ niệm cũng nhau. Ai cũng cho rằng tình yêu này quá đẹp và ao ước mình có được tình yêu ngọt ngào như vậy.

Nhưng vốn dĩ tình yêu không chỉ có ngọt ngào, hôn nhân cũng càng không đơn giản như vậy. Sau khi kết hôn, hai người không thể lúc nào dính lấy nhau, có những lúc bên nhau, có những lúc phải tự mình bước qua. Có những khoảng khắc cô đơn là không thể tránh khỏi và bạn nhất định phải giải quyết nó một mình và hiểu rằng nửa kia của bạn cũng đang chịu một nỗi cô đơn mà bạn không thể chia sẻ.

Thứ hai, thiếu giao tiếp sâu sắc

Một điều nghe có vẻ khá lạ với một cặp vợ chồng nhưng hiện nay có nhiều cặp đôi không thực sự giao tiếp với nhau. Khi những rung động mới mẻ không còn, bước chân vào cuộc sống hôn nhân, họ đã không biết cách giao tiếp cũng như giải quyết các vấn đề tình cảm.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Trong hôn nhân nhiều lúc người vợ cảm thấy rất cô đơn, cần người bầu bạn, cùng chia sẻ nhưng lại chưa bao giờ chủ động bày tỏ điều đó và chọn cách im lặng, ngày càng im lặng.

Đây chính là điều đại kỵ trong hôn nhân, khi một người có nhu cầu nhưng không nói ra, đợi đối phương đoán già đoán non rồi cuối cùng chỉ nhận về thất vọng.

Thứ ba, quá tự tin, lúc nào cho mình là trung tâm

Nhiều cặp vợ chồng đều là những người sống tương đối ích kỷ. Họ độc lập, thích sống trong thế giới của riêng mình, không thấu hiểu được cảm xúc của đối phương.

Nhìn lại những năm tháng đã qua, nhiều người tự nhận rằng mình đã bận rộn phát triển sự nghiệp mà bỏ qua cảm xúc của bạn đời. Họ không hề biết nửa kia cũng cần bầu bạn. Nếu cả hai vợ chồng biết quan tâm nhau hơn thì sự đổ vỡ sẽ không xảy ra.

Có nhiều người chồng khi cưới vợ thì chỉ hi vọng vợ nghỉ việc, dành thời gian để chăm sóc cho chồng con và gia đình. Cũng chính suy nghĩ này khiến vợ muốn rời bỏ. Bởi suy cho cùng đàn ông muốn có sự nghiệp thì đàn bà cũng thế.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Những người vợ độc lập, có chính kiến thì tuyệt đối họ sẽ không từ bỏ sự nghiệp của bản thân mình.

Tình yêu đích thực trong hôn nhân cần có sự đam mê, thân mật và cam kết. Không được thiếu một yếu tố nào.

Mối quan hệ đam mê thế nào mà không có sự cam kết và thân mật thì sẽ không thể kéo dài. Sự thân mật phải là yếu tố thiết yếu trong hôn nhân. Điều này có nghĩa là đôi bên cùng tôn trọng và được tôn trọng. Được ủng hộ và ủng hộ, khẳng định và được khẳng định.

Cam kết nghĩa là hai vợ chồng cùng nhau nắm tay đi hết cuộc đời, chung thủy với nhau trong hôn nhân, sẵn sàng chia sẻ khó khăn và không dễ dàng từ bỏ nhau.

Nhìn vào cuộc hôn nhân của mình, nếu bạn luôn cảm thấy thiếu điều gì đó và bạn muốn thay đổi, hãy phân tích kỹ lưỡng để tìm ra mấu chốt của vấn đề.

Nhìn vào cuộc hôn nhân của mình, nếu bạn luôn cảm thấy thiếu điều gì đó và bạn muốn thay đổi. Hãy phân tích kỹ lưỡng để tìm ra mấu chốt của vấn đề. Cuộc hôn nhân bền lâu nào cũng là kết quả của sự cố gắng.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/3-dau-hieu-la-diem-bao-het-duyen-vo-chong.html .. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/3-dau-hieu-la-diem-bao-het-duyen-vo-chong.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny

Tag: Hôn nhân , vợ chồng , hạnh phúc