3 con giáp kém may mắn nhất tháng 7, tình duyên, tài lộc đều không thuận lợi
Thứ tư, 14/07/2021 15:53

Mọi thứ trong cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận lợi, tốt đẹp. Vì vậy nếu có gặp những điều không may thì cũng hãy mỉm cười đón nhận.

Tuổi Tý

Tháng 7 này người tuổi Tý không được may mắn nên bạn làm việc gì cũng khó khăn. Có thể sẽ có tiểu nhân gièm pha, hãm hại.

Nếu có ý định đầu tư, kinh doanh, bạn cần suy tính cẩn thận. Nếu làm công ăn lương thì nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, đề phòng kẻ xấu xuất hiện xung quanh tìm cơ hội hãm hại. Nên hạn chế tối đa việc mắc sai sót trong công việc, nếu không bạn có thể phải bỏ tiền túi của mình ra để khắc phục.

Việc chi tiêu cũng nên chú ý cẩn trọng hơn. Tháng này, bạn có thể phải chi nhiều khoản cho sức khỏe vì thế hãy có cho mình một khoản tiền dự phòng.

Chuyện tình cảm cũng không mấy tốt đẹp. Tử vi tháng 7 cho thấy người tuổi Tý có nguy cơ bị rạn nứt tình cảm.

Tuổi Sửu

Hãy cố gắng đừng để mình xen vào những tranh chấp nội bộ. Bạn cần tập trung nhiều hơn vào công việc mà bạn đang làm. Sự tọc mạch có thể làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ và khiến bạn rơi vào vòng xoáy thị phi.

Nếu kinh doanh thì bạn nên làm ăn chân chính, tránh thủ đoạn hay hãm hại người khác. Nó có thể khiến cho bạn bị kiện cáo và phải bỏ tiền ra để giải quyết mọi việc.

Trong chi tiêu bạn cũng nên chú ý nhiều hơn. Đừng tốn tiền vào việc chạy theo xu hướng vì nó khiến bạn nhẵn túi mà không đem lại lợi ích tốt đẹp nào.

Trong tình cảm, bạn và nửa kia có thể xảy ra mâu thuẫn, bất đồng. Có thể giữa hai người sẽ có những tranh cãi gay gắt.

Tuổi Tuất

Các mối quan hệ của người tuổi Tuất không mấy tốt đẹp. Có thể xuất hiện tiểu nhân và khiến cho bạn gặp không ít rắc rối.

Tuất đừng nên bận tâm tới những lời bàn ra tán vào xung quanh. Hãy cứ làm tốt công việc của mình, đến cuối cùng kết quả sẽ chứng minh tất cả.

Nhưng nếu bạn gây ra lỗi lầm gì thì nên dũng cảm đứng lên nhận lỗi. Đừng nên trốn tránh và đổ thừa cho người khác. Nếu bạn dũng cảm đối diện với sai lầm của bản thân thì bạn mới có cách sửa chữa và dần hoàn thiện bản thân mình.

Vì tháng này bạn không gặp may mắn nên đừng vội hợp tác với những đối tác mới. Bạn có thể bị lừa gạt, thất thoát tiền bạc bất cứ lúc nào. Thời gian này chỉ nên tìm hiểu và lập ra những kế hoạch cụ thể.

Trong cuộc sống, Tuất có thể nảy sinh mâu thuẫn với người thân. Hãy giữ bình tĩnh, đừng tỏ ra quá căng thẳng. Đừng vì những bất đồng nhỏ mà làm ảnh hưởng tới tình cảm ruột thịt.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-con-giap-kem-may-man-nhat-thang-7-tinh-duyen-tai-loc-deu-khong-thuan-l.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-con-giap-kem-may-man-nhat-thang-7-tinh-duyen-tai-loc-deu-khong-thuan-loi-search/?id=294750

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương

Tag: 12 con giáp , tháng 7 , tử vi 2021