3 con giáp nữ độc thân là công chúa, lấy chồng xong là bà hoàng, cả đời sống trong nhung lụa phú quý
Thứ hai, 13/05/2019 10:58 GMT+7

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

3 con giáp nữ này trời sinh số may mắn, dù độc thân hay kết hôn thì cuộc sống vẫn luôn suôn sẻ.

Tuổi Mão

Nhờ có phúc phần nên mọi khó khăn trong cuộc sống của người tuổi Mão đều được hóa giải thuận lợi, êm xuôi. Bên cạnh đó, công việc suôn sẻ, sự nghiệp phất lên "như diều gặp gió" cùng đường tình duyên tốt đẹp khiến người cầm tinh con mèo có cuộc đời mà nhiều người ao ước.

Đến khi lấy chồng sinh con, vận mệnh càng tăng lên vượt trội. Mùi mang lại nhiều may mắn cho sự nghiệp của chồng. Bạn là một người vợ mẫu mực, người mẹ giàu tình cảm.

1-1549510360

Vì vậy gia đình bạn lúc nào cũng tràn đầy tiếng cười, ít khi xảy ra mâu thuẫn nhỏ nhặt. Nhờ tính tình lương thiện nên bạn được chồng cưng chiều. Bên cạnh đó, bạn cũng được gia đình nhà chồng nể trọng vì giỏi ăn nói.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường xem trọng công việc hơn là tình yêu. Khi còn trẻ, bạn chỉ thích kiếm tiền và làm những điều mình thích. Tuất ít khi vướng vào những cuộc tình chớp nhoáng. Bởi bạn chỉ thích làm giàu, kiếm tiền và đi du lịch cùng bạn bè.

20190305-top-4-con-giap-sinh-ra-da-ngam-thia-vang-tien-chat-chat-nha-1-1813

Quan điểm của bạn là không bao giờ tự ràng buộc mình vào bất cứ mối quan hệ nào khi bản thân chưa sẵn sàng. Bạn không chấp nhận yêu một người khi không có nhiều thời gian dành cho người đó. Vì vậy mà những người tuổi Tuất thường kết hôn khá muộn. Đôi khi bạn không có ý nghĩ sẽ kết hôn, chỉ muốn ở vậy, sống độc thân và hưởng thụ cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Ngọ là con giáp phóng khoáng, tự tin trong giao tiếp. Bạn có tài ăn nói khéo léo nên được nhiều người yêu mến, theo đuổi. Tuy nhiên Ngọ lại không thích ràng buộc cuộc sống hôn nhân quá sớm. Bạn luôn thích tự do, thoải mái làm những điều mình thích, đi đến những nơi mình muốn.

tu-vi-ngay-27-4-2015-1

Thông thường những người tuổi Ngọ kết hôn khá muộn. Và càng kết hôn muộn, bạn càng có cuộc sống ấm no hạnh phúc. Một mình bạn vẫn có thể kiếm được số tiền khủng và chẳng phải dựa vào bất cứ mối quan hệ nào. Cuộc đời Ngọ từ khi đi học đến khi lập nghiệp vẫn chưa bao giờ nhờ cậy ai. Bạn luôn đi lên với hai bàn tay trắng, một mình tạo dựng sự nghiệp riêng của bản thân.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

 
Nguồn Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Lửa đỏ rực nhấn chìm chợ ở Bình Định, tiểu thương gào khóc trong bất lực

Tag: tử vi 12 con giáp , tử vi năm 2019 , con giáp cả đời sống trong nhung lụa