Tử vi Chủ Nhật ngày 6/12/2020 của 12 con giáp: Sửu ngồi không cũng hưởng lộc, Mão đón tin vui về tiền bạc
Thứ bảy, 05/12/2020 17:15

Tử vi Chủ nhật ngày 6/12/2020 dự báo nhiều điều bất ngờ sẽ đến với 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tử vi Chủ nhật ngày 6/12/2020 nói rằng vận trình của tuổi Tý gặp khá nhiều trục trắc, rắc rối. Vấn đề tài chính cũng không như ý muốn khiến bản mệnh buồn rầu.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trải qua một ngày Chủ nhật may mắn khi ngồi không cũng được hưởng lộc trời, tiền đổ vào túi liên tục.

Tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần có nhiều bước tiến. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không như ý muốn khi mối quan hệ xuất hiện kẻ thứ ba.

Tuổi Mão

Vận trình của tuổi Mão tương đối suôn sẻ. Con giáp này không gặp bất cứ khó khăn nào và đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc.

tu-vi-chu-nhat-ngay-5-12-2020-01

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, điều chỉnh thời gian làm việc - nghỉ ngơi sao cho hợp lý. Trong ngày, con giáp này có thể gặp một vài chuyện không vui về gia đình khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Tỵ

Tỵ đang trong giai đoạn phát tài khi có khả năng nhận tin vui về tài chính, có thể là bản mệnh sẽ nhận một khoản tiền thưởng hoặc sắp được tăng lương.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dễ tiêu tiền hoang phí khiến hầu bao của bạn vơi đi nhanh chóng. Con giáp này cũng cần chú ý đến dinh dưỡng, đừng ăn quá kiêng khem.

Tuổi Mùi

Tình hình tài chính của tuổi Mùi trong thời gian này không có quá nhiều biến động. Con giáp nay cần học cách quản lý chi tiêu, tránh mất cân bằng giữa thu - chi.

tu-vi-chu-nhat-ngay-5-12-2020-02

Tuổi Thân

Vận trình của tuổi Thân diễn ra khá suôn sẻ. Tình hình tải chính khởi sắc nên con giáp này có thể thử sức vào lĩnh vực đầu tư mà mình thích.

Tuổi Dậu

Dậu cần tránh lo việc bao đồng mà hãy tập trung vào phần việc của mình. Con giáp này sắp có nhiều khoản cần phải chi tiền và nên cẩn trọng kẻo bị kẻ xấu lừa đảo.

Tuổi Tuất

Tình hình tài chính của tuổi Tuất tương đối ổn định. Con giáp này kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ nghề tai trái.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đừng tiêu xài hoang phí, hãy cố gắng tiết kiệm tiền vì bạn còn nhiều việc cần phải chi tiêu trong tương lai. Về chuyện tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn nhưng sẽ sớm được giải quyết.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-chu-nhat-ngay-6-12-2020-cua-12-con-giap-suu-ngoi-khong-cung-huong-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-chu-nhat-ngay-6-12-2020-cua-12-con-giap-suu-ngoi-khong-cung-huong-loc-mao-don-tin-vui-ve-tien-bac-search/?id=272189

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020

Tag: 12 con giáp , tử vi hàng ngày , tử vi 12 con giáp