Quen trai lạ khi du lịch, cô gái bị ép 'đi khách' đủ 10 triệu/đêm mới được ngủ
Thứ tư, 09/10/2019 13:09

Cô gái vẫn ngoan ngoãn nghe theo lời của chàng trai mới quen, chỉ sau một lần cãi vã mới báo cảnh sát.

Quen "trai lạ" khi đi nghỉ

Làm quen với người lạ mặt có thể có thêm một tình bạn mới, nhưng nếu các cô gái không cảnh giác cũng có thể "sập bẫy" âm mưu đen tối của người mới quen. Tháng 8/2019, một cô gái đi du lịch cùng bạn ở Miami (Mỹ). Chuyến đi đến bãi biển đẹp khiến cô gái rất hứng khởi và có nhiều kỷ niệm đẹp. Trong khi đang nghỉ ở đây, cô gặp Nurse (24 tuổi).

Anh chàng không đẹp trai nhưng tốt bụng. Thậm chí, mới quen biết nhưng Nurse đã biết cách quan tâm làm cho cô gái trẻ cảm thấy được yêu thương. Chỉ trong ít ngày, Nurse mua đồ ăn, đồ uống và thậm chí bỏ tiền mua quần áo cho cô gái mới quen. Cô gái chẳng có gì nghi ngờ về lòng tốt của anh chàng này và coi đó là may mắn mà bản thân có được trong khi đang đi nghỉ.

"Tú ông" Nurse ép cô gái mới quen phải "đi khách" để trả tiền anh ta đã mua các thứ cho cô.

Thế nhưng, ẩn đằng sau một con người hết mực tốt bụng và tận tâm đó là điều hoàn toàn không ngờ đến. Nurse đột ngột tiết lộ với cô gái anh ta là một "tú ông". Cho nên, những thứ mà cô gái đã nhận được sẽ không phải là cho không mà cô sẽ phải trả lại cho anh ta. Lúc đó, cô gái mới ngớ người về những thứ đã nhận được không hoàn toàn là hành động quan tâm, tốt đẹp như bản thân đã nghĩ.

Cô gái không hề phản ứng gì và vẫn nghe theo lời của Nurse. Anh ta hướng dẫn cô đăng quảng cáo bán dâm và cặp kè với khách "làng chơi" trên mạng, tìm khách ở các quán bar, câu lạc bộ ở bãi biển tai Miami.

Phải kiếm được ít nhất 500 USD/đêmmới được ngủ

Thậm chí, cô gái phải kiếm được ít nhất 500 USD/đêm (11,5 triệu đồng) trước khi được đi ngủ. Điều này khiến cô gái phải cố gắng tìm đủ khách mới hi vọng có thể được nghỉ ngơi. Nurse nói với cô gái tính giá 100 USD/khách (2,3 triệu đồng) khi đi "tàu nhanh" còn nếu khách đòi "vui vẻ" 30 phút thì lấy mức giá 150 USD (3,5 triệu đồng) và 200 USD/1 tiếng (4,6 triệu đồng) "chiều" khách.

Hôm 4/10/2019, cô trở về phòng ở và phát hiện có một cô gái khác đang mặc quần áo của mình. Nurse cho hay, cô gái đang nằm trên giường là một gái bán dâm mới vào nghề. Anh ta muốn cô hướng dẫn người mới cách làm thế nào để phục vụ khách "làng chơi".

Cô nổi giận và bị Nurse đánh không thương tiếc. Anh ta ném đồ đạc của cô ra ngoài. Đêm đó, cô phải tìm một chỗ ở khác để trú ngụ. Ngày 6/10/2019, cô đưa người mới được tuyển làm gái mại dâm "đi khách". Tuy nhiên, sau một cuộc tranh cãi, cô bị Nurse đè xuống nhà và cho cô gái mới vào làm đấm vào mặt.

Vì không chịu nổi uất ức, cô gái chạy vào phòng và gọi cho số 911 để báo về tình cảnh của mình. Ngay sau khi nhận được cuộc gọi, cảnh sát đã tới địa điểm mà cô gái đang ở để giải cứu, đồng thời bắt giữ Nurse. Tính từ cuối tháng 8 đến ngày 6/10/2019, nạn nhân phải "đi khách" liên tục, trừ 3 ngày được nghỉ. Khách thanh toán tiền sau khi "vui vẻ" nhưng cô gái không hề nhận được đồng nào.

Nam thanh niên này phủ nhận việc bản thân biết các cô gái hành nghề mại dâm. Tuy nhiên, đó chỉ là lời ngụy biện để chối tội. Các bằng chứng từ tin nhắn điện thoại cho thấy anh ta biết các việc làm của nạn nhân.

Hiện, Nurse đang đối mặt với 2 cáo buộc là môi giới mại dâm và buôn người.

 
Danviet.vn
Tag: mại dâm , hiếp dâm , tin pháp luật