NS Hoài Linh khoe thành tích khủng trên Youtube, mới gia nhập đường đua đã nhận được nút vàng
Thứ bảy, 17/04/2021 22:03

Giữa loạt lùm xùm đang diễn ra, NS Hoài Linh khoe được thành tích khủng trên trang Youtube cá nhân.

Chiều ngày 17/4, NS Hoài Linh bất ngờ thành tích khủng chẳng kém gì nghệ sĩ trẻ trên Youtube. Cụ thể Hoài Linh đã có hơn 1 triệu người theo dõi trên kênh Youtube cá nhân: "Canh số chụp lại cũng thú vị chứ nhỉ. Sau 3 tháng 6 ngày, kênh em cũng đã chạm đến nút vàng rồi. Cám ơn Bà con".

hoai-linh

Dưới phần bình luận, dàn sao Vbiz như: BB Trần, Hoài Tâm, Thuý Nga,... đã liên tục gửi lời chúc mừng và ngưỡng mộ vì thành tích quá đặc biệt của NS Hoài Linh.

Trước đó, Hoài Linh chia sẻ đôi điều về việc làm Youtube của mình. Về nguyên nhân và quá trình làm Youtube, Hoài Linh tâm sự: ” Tôi làm Youtube là do có người xúi chứ không có chuyện buồn thì làm cho vui. Tôi buồn lâu rồi, buồn cả đời chứ có phải bây giờ mới buồn đâu mà làm. Tất cả là có người xúi cả đấy. Tôi lớn tuổi rồi mà ngu lắm, phải có người xúi mới chơi. Cuối cùng tôi cũng cám ơn người ta. Tôi siêng lắm, coi từng comment một và thả tim, trả lời luôn. Nhiều khi có mấy anh chị, các cháu thắc mắc gì đó thì tôi vào trả lời.

hoai-linh 2

Tôi tự làm hết clip, nhưng không biết cài đặt quảng cáo, cái đấy tôi chịu. Lúc được 100 ngàn lượt theo dõi mọi người đã kêu tôi chạy quảng cáo đi nhưng tôi bảo thôi. Mình vẫn còn mới quá nên chưa muốn quảng cáo ngay. Lúc được cái nút Bạc, tôi phải gửi email cho Youtube để đòi nó đấy. Chắc nó tưởng tôi hack nên mới được l00 ngàn lượt theo dõi nhanh đến thế. Tôi cũng không dám kêu gọi mọi người để đoạt nút Vàng, kêu gọi một lần thôi.

Về chuyện gặp antifan trên kênh Youtube, Hoài Linh thẳng thắn nói: ”Tôi cũng có gặp antifan, ở đời mà, làm sao tránh được, nhưng tôi vẫn trả lời lịch sự, đàng hoàng. Quan điểm của tôi là lời khen hay lời chê đều tốt. Nếu không chê thì không rút kinh nghiệm, sửa đổi mình được. Lời khen mà có cánh quá đôi khi cũng làm cho cuộc sống của mình không phấn đấu được”.

Lúc đầu tôi làm clip không có micro nên nghe hơi khó. Sau này khán giả nói tôi nên đầu tư cái mic nên tôi mới mua. Tôi gài vào trong áo để làm clip. Có lần tôi lội sông, phải gắn mic tận trên đầu để lúc nói không bị nước vào”.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ns-hoai-linh-khoe-thanh-tich-khung-tren-youtube-moi-gia-nhap-duong-dua-d.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ns-hoai-linh-khoe-thanh-tich-khung-tren-youtube-moi-gia-nhap-duong-dua-da-nhan-duoc-nut-vang-search/?id=285478

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'

Tag: Hoài Linh , Sao việt