Nghi phạm được xác định là Hoàng Văn Chín (43 tuổi), trú ở xã Sơn Phú, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.
![]() |
|
Lúc 10 giờ 30 phút ngày 26-12, Chủ tịch xã Sơn Phú (Định Hóa, Thái Nguyên) - ông Phùng Đức Nguyên cho biết công an kết hợp dân quân xã đã bắt được hung thủ Hoàng Văn Chín, người gây ra vụ thảm sát kinh hoàng ở Thái Nguyên sáng nay.
Theo lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên, nghi phạm bị bắt lúc 10 giờ 5 phút cùng ngày, khi đang lẩn trốn tại khu vực núi.
Như PLO đã đưa tin, vụ thảm sát xảy ra khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, tại thôn Lương Bình 2, xã Sơn Phú, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.
Nghi phạm được xác định là Hoàng Văn Chín (43 tuổi). Thông tin ban đầu, Chín dùng hung khí chém 6 người, khiến 4 người tử vong tại chỗ, một người tử vong tại bệnh viện, người còn lại đang được cấp cứu.
Sau khi gây án, Chín đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Công an và các lực lượng khác ngay lập tức được tung ra để truy bắt nghi phạm.
Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/nong-da-bat-duoc-nghi-pham-vu-sat-hai-5-nguoi-o-thai-nguyen-879915.ht..
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”


-
Trường hợp chồng di chúc để hết tài sản cho con, người vợ có được hưởng thừa kế?
-
Đưa tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh thành trên mạng xã hội bị xử phạt nặng thế nào?
-
Nhận tiền chuyển khoản nhầm, người dân không nên lập tức trả lại nếu chưa làm điều này
-
Danh sách các đầu số điện thoại lừa đảo, người dân tuyệt đối không nghe hoặc gọi lại để tránh bị hại


-
Phụ nữ có đặc điểm này không chỉ tụ tài mà còn vượng phu ích tử giúp gia đình hưng thịnh
-
Hồ nước tự nhiên lớn nhất Việt Nam: Tuổi đời hơn 200 triệu năm, được ví như ‘viên ngọc xanh của nhân loại’
-
Công an cảnh báo: Khi nhận thông báo phạt nguội tuyệt đối không được làm theo yêu cầu này kẻo mất tiền oan


-
Dự kiến có 34 tỉnh thành sau sáp nhập mới nhất theo Tờ trình 624
-
06 Nghị định có hiệu lực thi hành từ tháng 04 năm 2025
-
Vải thiều Lục Ngạn, bánh cáy Thái Bình, phở bò Nam Định... sẽ được gọi thế nào sau khi sáp nhập tỉnh?
-
Xảy ra động đất cần làm gì để thoát hiểm?
-
Số thuê bao di động phải xác thực qua VNeID để khẳng định thuê bao chính chủ
-
Chính thức: Đảng viên sinh con thứ ba trở lên không còn bị kỷ luật
-
Ca sĩ nổi tiếng cưới đại gia Việt kiều: 25 năm không có con chung, sở hữu nhiều BĐS tại Mỹ
-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025