CQĐT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đang điều tra vụ việc 2 nhóm thanh niên gây rối trật tự công cộng, đuổi đánh nhau rồi đốt cháy xe máy trên đường.
![]() |
|
Ngày 5/6, thông tin từ Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, vào trưa cùng ngày, Trần Đình Mạnh (SN 1993), trú xã Hưng Long, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) và Hồ Sỹ Giàu (SN 1992), trú xã Nam Giang, huyện Nam Đàn đi cùng xe máy lưu thông trên Tỉnh lộ 540.
Khi đi đến địa phận thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn thì nhóm này bắt gặp Trần Đình Long (SN 1993), trú xã Hưng Tiến, huyện Hưng Nguyên đi xe máy một mình theo hướng ngược lại.
Nhóm thanh niên gây rối trật tự công cộng, đuổi đánh nhau rồi đốt xe máy bị công an bắt giữ.
Thấy Long vượt qua và đánh võng, Mạnh và Giàu đã quay đầu xe lại và đuổi theo thanh niên này. Đuổi kịp và ép xe vào lề đường, 2 đối tượng này đã ra tay đánh Long.
Trong lúc ẩu đả, Long đã rút dao thủ sẵn trong người ra chống trả và đâm trúng 1 người trong nhóm đối phương rồi chạy vào nhà dân gần đó trốn, bỏ lại xe máy.
Mạnh và Giàu đuổi theo nhưng không tìm thấy Long nên đã quay lại châm lửa đốt chiếc xe máy của thanh niên này.
Vụ việc ngay sau đó được báo cáo với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.
Chiếc xe máy bị đốt cháy.
Nhận tin báo, Công an xã Kim Liên và Công an huyện Nam Đàn đã có mặt kịp thời bắt giữ cả 3 thanh niên trên. Tại hiện trường, công an thu giữ 2 thanh kiếm của Mạnh và Giàu cùng một vật nhọn của Long.
Hiện ,vụ việc đang được Công an huyện Nam Đàn điều tra làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'


-
Trường hợp chồng di chúc để hết tài sản cho con, người vợ có được hưởng thừa kế?
-
Đưa tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh thành trên mạng xã hội bị xử phạt nặng thế nào?
-
Nhận tiền chuyển khoản nhầm, người dân không nên lập tức trả lại nếu chưa làm điều này
-
Danh sách các đầu số điện thoại lừa đảo, người dân tuyệt đối không nghe hoặc gọi lại để tránh bị hại




-
Dự kiến có 34 tỉnh thành sau sáp nhập mới nhất theo Tờ trình 624
-
06 Nghị định có hiệu lực thi hành từ tháng 04 năm 2025
-
Vải thiều Lục Ngạn, bánh cáy Thái Bình, phở bò Nam Định... sẽ được gọi thế nào sau khi sáp nhập tỉnh?
-
Xảy ra động đất cần làm gì để thoát hiểm?
-
Số thuê bao di động phải xác thực qua VNeID để khẳng định thuê bao chính chủ
-
Chính thức: Đảng viên sinh con thứ ba trở lên không còn bị kỷ luật
-
Ca sĩ nổi tiếng cưới đại gia Việt kiều: 25 năm không có con chung, sở hữu nhiều BĐS tại Mỹ
-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025