Nghi ngộ độc khí than, 2 con tử vong, mẹ và bé 1 tháng tuổi nguy kịch
Thứ năm, 03/12/2020 16:56

Vào phòng ngủ của chị Lan, người thân tá hỏa 4 mẹ con chị nằm bất động, trong đó 2 con đầu đã tử vong, chị Lan và bé 1 tháng tuổi nguy kịch.

Trưa 3/12, ông Phan Văn Lợi, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, xác nhận vụ việc 4 mẹ con nghi bị ngộ độc khí than, khiến 2 người tử vong, 2 người nguy kịch.

Theo đó vào sáng cùng ngày, người thân tá hỏa phát hiện chị Trần Thị Thúy Lan (SN 1989), trú thôn 3, xã Đồng Trạch, cùng 3 đứa con là Dương Thị Hồng T. (SN 2011), Dương Đức H. (SN 2016) và đứa con út mới 1 tháng tuổi nằm bất động trên giường.

Tin nhanh - Nghi ngộ độc khí than, 2 con tử vong, mẹ và bé 1 tháng tuổi nguy kịch

Nhiều chậu than được đặt dưới giường của 4 mẹ con chị Lan.

Trong đó, 2 cháu T. và H. được phát hiện tử vong trên giường. Chị Lan và người con út mới 1 tháng tuổi còn sống đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch; cháu nhỏ đang được lọc máu còn chị Lan bị hôn mê sâu.

Tin nhanh - Nghi ngộ độc khí than, 2 con tử vong, mẹ và bé 1 tháng tuổi nguy kịch (Hình 2).

Người thân đau đớn trước sự việc.

Theo ông Lợi, tại hiện trường, các cơ quan chức năng phát hiện nhiều chậu than sưởi ấm được đặt dưới giường ngủ, bước đầu nghi 4 mẹ con đã bị ngạt khí than.

Được biết chồng chị Lan là anh Dương Sỹ Thanh (SN 1985) hiện đang làm việc tại Lào.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nghi-ngo-doc-khi-than-2-con-tu-vong-me-va-be-1-thang-tuoi-nguy-kich-a4986.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nghi-ngo-doc-khi-than-2-con-tu-vong-me-va-be-1-thang-tuoi-nguy-kich-a498612.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội

Tag: ngộ độc khí than , đốt than sưởi ấm , 2 cháu bé tử vong