Nguyên liệu:
- 150g mì trứng khô (bạn có thể sử dụng loại mì bạn thích)
- 200g bí ngòi; 4 cái nấm tươi; 180g kim chi; 2.5g muối; 15ml dầu mè; 5g vừng; 5g đường; nước luộc gà
Cách làm:
Bước 1: Nấm, bí ngòi rửa sạch rồi đem thái lát.
Bước 2: Trộn kim chi với muối, đường, vừng.
Bước 3: Đun sôi nồi nước, cho mì vào luộc khoảng 3 phút sau đó vớt ra, để vào bát nước lạnh ngâm một lúc rồi xả nước, để ráo.
Bước 4: Làm nóng một chảo với ít dầu ăn, cho bí ngòi và nấm vào xào khoảng 4-5 phút.
Bước 5: Cho nước dùng gà vào xào nồi, đun sôi sau đó thả mì vào nấu trong 1 phút.
Cho mì ra bát, thêm bí ngòi, nấm xào và kim chi lên trên rồi ăn nóng nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với mì nấu nấm, kim chi!