Sau khi cãi nhau với chồng, người vợ trẻ đã đi lấy lá ngón để tự tử. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng do ăn quá nhiều nên nạn nhân đã tử vong trước đó.
![]() |
|
Sự việc đáng tiếc trên vừa xảy ra ở huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.
Theo VOV đưa tin, ngày 11/5, UBND xã Tri Lễ (Quế Phong, Nghệ An) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tự tử bằng lá ngon.
Nạn nhân là chị Và Y. D (SN 2001). Chị D. quê ở bản Huồi Cọ, xã Nhôn Mai (Tương Dương), lấy chồng về bản Na Niếng, xã Tri Lễ.
Thời gian gần đây, chị D. có một số chuyện cá nhân không vui.
Khoảng 14h ngày 10/5, chị D. có tranh cãi với chồng. Sau đó, chị đi đến khu vực Sói Voi ở xã Nhôn Mai huyện Tương Dương ăn lá ngón để tự tử.
Người nhà phát hiện và đưa đến Trạm Y tế Tri Lễ cấp cứu nhưng chị Y. D đã tử vong trước đó. Được biết, vợ chồng chị Y.D mới có 1 con nhỏ mới 8 tháng tuổi.
Theo Người lao động, ông Vi Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Tri Lễ (huyện Quế Phong, Nghệ An) cho biết: "Mặc dù thường xuyên tuyên truyền nhưng từ đầu năm 2020 tới nay, trên địa bàn xã đã có 6 trường hợp ăn lá ngón tự tử".
Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/gian-chong-thieu-phu-19-tuoi-an-la-ngon-tu-tu-bo-lai-con-tho-8-thang-tuo..
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài


-
Đây là tỉnh biên giới miền Nam sẽ vào top giàu nhất Việt Nam sau sáp nhập
-
Quy định mới nhất về mức tiền thưởng cho người lao động trong dịp lễ 30/4-1/5
-
Cận kề kỳ nghỉ lễ 5 ngày: Đây là thủ tục và những loại đồ vật bị cấm khi đi máy bay, ai cũng nên biết để tránh rắc rối
-
Trước nghỉ lễ 30/4 và 1/5, hơn 3,3 triệu người sẽ được nhận 2 khoản tiền lớn này




-
Trước nghỉ lễ 30/4 và 1/5, hơn 3,3 triệu người sẽ được nhận 2 khoản tiền lớn này
-
Chủ tịch xã được lựa chọn dựa theo tiêu chí nào khi sáp nhập xã, không còn cấp huyện?
-
Hơn 2 tháng nữa, thành phố cổ thứ 2 Việt Nam chỉ sau Hà Nội dự kiến sẽ không còn trên bản đồ hành chính
-
Thủ tục đăng ký biến động thay đổi quyền sử dụng đất do chia, tách, sáp nhập mới nhất
-
Chi tiết 30 điểm bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 tại TP.HCM
-
Tỉnh có nhiều vàng nhất Việt Nam: Trữ lượng hơn 20 tấn, nơi duy nhất sở hữu 2 Di sản thế giới
-
6 thành phố trực thuộc Trung ương có quy mô lớn thế nào sau sáp nhập?
-
100% công chức cấp huyện chuyển về đâu sau sáp nhập? Đã có quyết định chính thức