Đóng hộ mẹ 1,5 triệu tiền điện mà vợ tôi sừng sộ gây sự rồi đòi ly hôn
Chủ nhật, 18/10/2020 11:15

Thái độ của vợ khiến tôi sững sờ. Không ngờ cô ấy lại hung dữ như vậy chỉ vì một tin nhắn báo hóa đơn tiền điện trong điện thoại tôi.

Tôi và vợ sống chung với gia đình được hai năm thì chuyển ra ngoài ở riêng. Để có được nhà cửa và cuộc sống riêng tư, thoải mái như thế này, tôi cũng biết ơn vợ và gia đình vợ lắm. Cô ấy đã chịu đựng rất nhiều, khóc rất nhiều. Hồi ấy, tôi giữ quan niệm bố mẹ mới là tất cả, vợ con không quan trọng bằng nên làm tổn thương vợ. Sau một lần cô ấy bế con về ngoại, đòi ly hôn, tôi mới mạnh mẽ hơn và kiên quyết chuyển ra ngoài ở riêng.

Cũng từ đó đến giờ, vợ tôi không về nhà chồng nữa. Cô ấy tuyên bố thẳng thừng rằng sau ngày bị vu oan lấy trộm vàng cưới của chị chồng, cô ấy đã thề sẽ không về lại căn nhà ấy. Nhưng thú thật tất cả chỉ là hiểu lầm. Chị tôi bị mất vàng cưới, trong khi đó chỉ có vợ tôi thường xuyên vào phòng chị ấy dọn dẹp nên chị ấy mới nghi ngờ. Chúng tôi cũng chưa hề đổ tội cho vợ, chỉ nói vu vơ thôi. Thế mà cô ấy ôm con bỏ đi, gửi đơn ly hôn đến tòa. Cuối cùng chị tôi mới phát hiện ra chính chồng chị lén lút lấy vàng đem bán rồi mua xe ga chạy cho oai.

Vợ không về nhà chồng, tôi cũng không ép. Gia đình tôi cũng coi như không có cô con dâu là cô ấy. Mẹ tôi bệnh, tôi nói vợ về thăm, cô ấy cũng không đi, còn nói hồi trước bệnh nằm liệt giường mà chẳng ai hỏi han đến. Bố tôi bị tai nạn gẫy xương chân, nằm bó bột một chỗ, cô ấy cũng không về. Nói chung, giữa vợ và gia đình, tôi rất mệt mỏi vì phải đứng giữa.

Thấy hóa đơn tiền điện trong điện thoại tôi, vợ sừng sộ mắng mỏ rồi đòi bế con bỏ đi cho tôi "hài lòng" - Ảnh 1.

Thế nhưng đến tối, vợ kiểm tra điện thoại, thấy tin nhắn báo hóa đơn tiền điện thì giãy nãy lên.
 (Ảnh minh họa)

Hôm qua, mẹ gọi điện nhờ tôi đóng hộ tiền điện qua tài khoản. Trước giờ bà toàn tự mình đi đóng nhưng hôm qua là ngày cuối rồi mà chị tôi vẫn gửi hai đứa cháu cho bà trông nên bà không đi được. Sợ gia đình bị cắt điện, tôi đóng hộ số tiền 1 triệu 500 nghìn giúp mẹ và cũng không có ý định lấy lại.

Thế nhưng đến tối, vợ kiểm tra điện thoại, thấy tin nhắn báo hóa đơn tiền điện thì giãy nãy lên. Cô ấy sừng sộ mắng mỏ tôi, nói tôi vô tâm với vợ con nhưng "quá có tâm" với gia đình. Tôi giải thích mọi chuyện nhưng cô ấy không nghe. Vợ còn khóc lóc đòi ly hôn cho tôi "hài lòng" vì con chẳng có sữa uống, tiền nợ ngân hàng đến tháng không nộp mà lại đi đóng tiền điện cho người khác.

Thấy vợ càng nói càng sai, tôi giận quá đóng sầm cửa bỏ đi nhậu. Được nửa chừng thì bố vợ gọi điện, lại tiếp tục mắng mỏ. Hồi xây nhà, bố mẹ vợ cho vợ chồng tôi được 200 triệu nên lúc nào cũng cho rằng tôi chỉ là kẻ ăn nhờ ở đậu trong nhà, ông bà muốn mắng muốn chửi gì cũng được. Bực bội quá, tôi ngắt máy giữa chừng rồi nhậu tiếp.

Giờ tôi đang ở nhà mình vì quá mệt mỏi. Vợ tôi luôn để ý chuyện cũ và không biết bao dung. Tôi cố làm vừa lòng cô ấy thì cô ấy lại chẳng xem tôi ra gì. Nhưng ly hôn thì tội cho con gái và đứa bé trong bụng vợ tôi đang mang quá. Tôi phải làm sao để vợ gạt hết chuyện cũ đi đây?

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dong-ho-me-15-trieu-tien-dien-ma-vo-toi-sung-so-gay-su-roi-doi-.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dong-ho-me-15-trieu-tien-dien-ma-vo-toi-sung-so-gay-su-roi-doi-ly-hon-162201810101452607.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: Vợ chồng , hôn nhân , tâm sự đàn ông