Nguyên liệu
- Xương heo: 300g
- Nấm hương: 100g
- Nấm kim châm: 100g
- Nấm đông cô: 100g
- Tôm tươi: 100g
- Đậu phụ: 4 - 6 bìa
- Váng đậu: 50 - 100g
- Ngô non: 100g
Cách nấu lẩu nấm thơm ngon như ngoài hàng
- Rửa sạch xương heo và cho vào đun sôi, đổ bỏ nước đầu, rửa sạch xương và cho nước vào, đun sôi tiếp. Đợi nước sôi, cho muối và hạt nêm vào, đun nhỏ lửa trong vòng 30 - 45 phút.
- Rửa sạch các loại nấm, ngô non.
- Tôm rửa sạch, cắt bỏ phần đầu.
- Đậu phụ cắt miếng vừa ăn.
- Váng đậu cắt miếng rồi đem chiên giòn.
- Khi ăn, lần lượt cho nguyên liệu vào theo thứ tự ngô non, nấm đông cô, nấm kim châm, tôm, đậu phụ và váng đậu.
Chúc các bạn thành công với cách làm món lẩu nấm thơm ngon, nóng hổi!