Ảnh sơ sinh 'cực hot' của Lisa và Leon được Hồ Ngọc Hà đăng tải, kể chuyện thót tim khi hai con phải cắm ống thở vì sinh non
Chủ nhật, 12/09/2021 11:14

Đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà chia sẻ những câu chuyện về hai con khi mới sinh.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã lần đầu chia sẻ những câu chuyện nhỏ về con trai Leon và Lisa khi mới sinh khiến nhiều người xúc động. Ít ai biết rằng Lisa và Leon đều sinh non thiếu ngày và từng phải cắm ống thở vì yếu.

Theo Hồ Ngọc Hà chia sẻ, do sinh non nên Lisa và Leon đều yếu hơn so với trẻ sơ sinh bình thường. "Vì sinh non nên phải dùng ống thở, Lisa phải tự mình chiến đấu với chính mình ngay từ khi ra đời để có thể tự thở và tự ăn. Lúc đó mẹ thì mới mổ nên không thể xuống thăm được, mẹ cứ khóc hoài thôi vì muốn gặp hai đứa", Hồ Ngọc Hà chia sẻ về con gái.

Cũng tương tự như chị Lisa, Leon khi mới chào đời cũng khá yếu: "Và đây là mình, Leon. Mình cũng thế thậm chí yếu hơn chị Lisa. Khi móc cậu ra chỉ khóc ré lên 1 tiếng xong im luôn làm mọi người muốn tắt thở. Các bác sĩ ai cũng cố gắng tập trung và có những quyết định đúng đắn để chữa kịp thời. Qua một đêm bác sĩ vẫn bảo rằng thôi cứ xác định 10 ngày mới được gặp con".

Rất may mắn là chỉ sau 1 ngày cả hai đều đã tự thở được và được bác sĩ chuyển lên cùng với mẹ. Mặc dù câu chuyện đã trôi qua vài tháng nhưng có lẽ với Hồ Ngọc Hà vẫn là khoảnh khắc mà cô khó quên nhất.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/anh-so-sinh-cuc-hot-cua-lisa-va-leon-duoc-ho-ngoc-ha-dang-tai-ke-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/anh-so-sinh-cuc-hot-cua-lisa-va-leon-duoc-ho-ngoc-ha-dang-tai-ke-chuyen-thot-tim-khi-hai-con-phai-cam-ong-tho-vi-sinh-non-162211209091847527.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu

Tag: Lisa và Leon , Hồ Ngọc Hà , sao việt