10 kiểu đàn ông 'cực tệ', dù dát vàng phụ nữ cũng không muốn động vào
Thứ tư, 01/04/2020 14:54

'Nhân vô thập toàn', ai cũng đều có những khuyết điểm nhỏ. Nhưng 10 kiểu đàn ông "cực tệ" với những thói xấu dưới đây thì tốt nhất nên tránh xa kẻo ôm bực dọc vào thân!

'. 10 kiểu đàn ông 'cực tệ', dù dát vàng phụ nữ cũng không muốn động vào .'

Hãy cùng xem kiểu đàn ông nào khiến bạn không thể chấp nhận được nhất.

1. Bụng dạ hẹp hòi

Bụng dạ hẹp hòi còn hơn cả mũi kim, việc gì cũng tính toán chi li từng cân từng lạng, việc nhỏ như hạt vừng cũng đều nhớ rất rõ, đồng thời lại rất giỏi đố kỵ, ghen ăn tức ở. Chỉ cần một chút bất đồng liền lật sổ nợ cũ, cãi vã không ngừng nghỉ.

Kiểu đàn ông này cũng rất hay ghen, thấy người yêu nói chuyện vài câu hoặc gửi tin nhắn với người khác giới đều sẽ điều tra rõ ràng. Đây là kiểu đàn ông mà phụ nữ không thích ở gần nhất, bởi bên cạnh họ bạn sẽ khá đau đầu vì sự tính toán chi li của họ.

2. Keo kiệt, bủn xỉn

Sống với kiểu đàn ông này, bạn sẽ không có khái niệm tiêu sài oan uổng bất cứ đồng tiền nào. Nhưng bạn đừng bao giờ mơ tưởng tới khung cảnh lãng mạn sẽ được họ mua hoa hoặc quà tặng. Bởi keo kiệt, tằn tiệm khiến cả cuộc đời họ sống trong khó khăn, đến họ cũng không hiểu nổi tại sao mình lại sống.

'. 10 kiểu đàn ông 'cực tệ', dù dát vàng phụ nữ cũng không muốn động vào .'

3. Không cầu tiến

Hay ăn biếng làm, an phận trước hiện trạng, không biết thế nào là nỗ lực phấn đấu, năng lực kém, trình độ thấp. Việc nhà thì nhác, tất cả đều để vợ con tự lo toan mà cuối cùng vẫn trách vợ con làm không tốt.

Kiểu đàn ông này thường hay chê bai người khác, trong khi đó chính bản thân họ mới là người đáng chê. Không kiến thức, không trình độ nhưng lúc nào cũng dương dương tự đắc bản thân là người đầy tri thức, mà không biết mình sớm đã lạc hậu, tụt lùi phía sau.

4. Tính đàn bà, ẻo lả

Mở miệng cất lời ẻo lả hơn cả đàn bà, âm dương quái khí. Vai u thịt bắp mà chân yếu tay mềm, nhấc không nổi, gánh không xong. Đã vậy lại hay già mồm, thích soi gương, làm đủ các dáng điệu và tự cho rằng mình còn đẹp hơn cả đàn bà.

Nếu phải sống với kiểu đàn ông này, bạn hãy chuẩn bị tâm lý thay thế họ, bởi nhiều khi họ còn "đàn bà" hơn cả đàn bà.

5. Đánh vợ

Cục xúc, nóng nảy, chưa nói được câu nào đã động thủ đánh người, mặc cho có lý hay vô lý. Đánh vợ xong, còn dương dương tự đắc rằng: "Vợ tôi tôi đánh, liên quan gì đến ai". Trong khi đó hành vi sử dụng vũ lực đánh vợ vốn đã là thủ đoạn tàn ác mà hầu hết đàn ông đều cảm thấy bị sỉ nhục vì điều đó.

'. 10 kiểu đàn ông 'cực tệ', dù dát vàng phụ nữ cũng không muốn động vào .'

6. Nói dối hơn Cuội

Trước mặt nói một kiểu, sau lưng lại nói kiểu khác. Có lúc cuội lên tận cung trăng. Kiểu đàn ông này khi tiếp xúc với phụ nữ thường rất nho nhã, hay nhiệt tình và chân thành một cách giả tạo để lấy lòng phụ nữ. Kiểu người này có thể lặp lại một câu nói hay, một lời nói ngọt cho bất cứ người phụ nữ nào mà họ gặp. Dễ khiến phụ nữ cảm động siêu lòng, để đạt được một mục đích hay dụng tâm nào đó.

7. Lôi thôi lếch thếc, không chú ý ăn vận

Quần áo mặc cả "n" ngày mà không giặt, chỉ cần thoáng qua là ngửi thấy mùi mồ hôi khó chịu. Chăn ga gối đệm dùng cả vài năm không giặt, không phơi. Không chải chuốt râu tóc, mặc âu phục nhưng đeo dép lê. Nói chuyện dãi bắn tứ tung kèm thêm mùi khó chịu. Là một ví dụ điển hình của mẫu đàn ông lôi thôi, luộm thuộm.

8. Trăng hoa đa tình

Gạ gẫm đàn bà con gái khắp nơi, nhưng đánh chết cũng không thừa nhận, lại còn ngụy biện là họ tự tìm đến mình. Nói cho người khác tin bằng được mới thôi. Muốn sống với kiểu đàn ông này, trừ khi phải đợi họ dong chơi đã đời. Dĩ nhiên, khi đó thì họ cũng đã ngót nghét ngũ tuần.

9. Nát rượu

Tục ngữ có câu "rượu vào lời ra", muốn đánh giá nhân phẩm của một người hãy xem khi họ uống say chuẩn không sai. Kiểu đàn ông sau khi uống nhiều, nát rượu động chân động tay với con gái hàng xóm, không nghĩ cũng rõ hắn hèn hạ, thô tục đến mức nào. Tốt nhất nên tránh xa.

'. 10 kiểu đàn ông 'cực tệ', dù dát vàng phụ nữ cũng không muốn động vào .'

10. Ăn cơm phát ra tiếng chóp chép

Ăn cơm là quá trình nhai đi nhai lại thức ăn nhiều lần bằng miệng, lưỡi và răng. Dưới tác dụng của nước bọt đẩy thức ăn thẳng xuống dạ dày. Đây là quá trình ma sát phát ra âm thanh. Nhưng nếu khi ăn cơm, nghe thấy tiếng "chóp chép" sẽ khiến người khác khó chịu, ảnh hưởng tới cảm giác thèm ăn, ngon miệng.

Đây là biểu hiện của người đàn ông không lịch sự và thiếu bản lĩnh. Nếu là bạn, liệu bạn có muốn chung sống cùng mẫu đàn ông này không?

Trên đây là 10 "cực tệ" đàn ông mà hầu hết phụ nữ đều không muốn dính vào. Dù nhà lầu, xế xịn nhưng vẫn tập xác định "ế bền vững".

 
ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/kinh-doanh/10-kieu-dan-ong-cuc-te-du-dat-vang-phu-nu-cung-khong-muon-dong-vao-.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/kinh-doanh/10-kieu-dan-ong-cuc-te-du-dat-vang-phu-nu-cung-khong-muon-dong-vao-52020112131612433.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: đàn ông tồi , dấu hiệu đàn ông tồi , 10 kiểu đàn ông xấu