Xuân Trường tỏa sáng với siêu phẩm, Buriram tiến gần thêm ngôi đầu bảng
Thứ bảy, 11/05/2019 21:06

Buriram vừa có chiến thắng cách biệt nhưng cũng không hề dễ dàng trước Nakhon Ratchasima. Điểm nhấn trận đấu chính là siêu phẩm của Xuân Trường.

Liên tục không được sử dụng ở Buriram thời gian qua, chiều tối nay Xuân Trường bất ngờ được điền tên vào danh sách xuất phát trận đón tiếp Nakhon Ratchasima tại vòng 11 Thai League.

Và quyết định của đội chủ nhà đã lập tức được đền đáp. Phút 21, Xuân Trường được trao đá phạt ở góc sút rất đẹp, lại khá gần. Tiền vệ quê Tuyên Quang tung cú sút thần sầu, bóng đập cột dọc nảy vào gôn dù thủ môn đối phương đã bay hết tầm.

Sớm dẫn trước bàn thắng nhưng Buriram cũng gặp muôn vàn khó khăn. Nakhon Ratchasima tràn lên tấn công hòng tìm kiếm bàn gỡ.

Đáng tiếc khi đội khách chưa thể ghi bàn thì ở phút 79, họ lại bị Suphanat sút tung lưới, nhân đôi cách biệt cho Buriram. Phút 65, Xuân Trường đã rời sân và người thay anh chính là Suphanat - cầu thủ lập công sau đó ít lâu.

Vòng 11 Thai League 2019: Buriram United 2-0 Nakhon Ratchasima

Như vậy, sau pha kiến tạo ở sân chơi AFC Champions League, giờ đây Xuân Trường đã có bàn thắng đầu tiên ở Thai League, và còn là một siêu phẩm. Sẽ không lạ nếu siêu phẩm này được bầu chọn đẹp nhất vòng 11 của giải.

Dù ngoài bàn thắng này, Xuân Trường cũng chơi chưa quá tốt ở vị trí tiền vệ, thậm chí có những lần mất bóng nguy hiểm, nhưng màn trình diễn hôm nay vẫn là rất đáng khen.

Tin rằng với pha ghi bàn này, Xuân Trường sẽ lại được Buriram tạo thêm điều kiện và có thể cơ hội để thể hiện mình.

Về phần Buriram, chiến thắng này giúp họ có 19 điểm sau 9 vòng đấu, chỉ còn kém đội đầu bảng Port 1 điểm, bỏ cách đội thứ 3 3 điểm.

Danh sách ghi bàn:

Buriram: Xuân Trường 21', Suphanat 79'

Xuân Trường tỏa sáng với siêu phẩm, Buriram tiến gần thêm ngôi đầu bảng - Ảnh 2.

ĐH ra sân

Xuân Trường tỏa sáng với siêu phẩm, Buriram tiến gần thêm ngôi đầu bảng - Ảnh 3.

Thông số trận đấu

Ttvn.vn
Tag: Xuân Trường , Buriram United , Thai League 2019