Xót xa bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ven đường giữa đêm lạnh 10 độ C
Thứ ba, 12/01/2021 16:08

Một bé gái sơ sinh đã bị bỏ rơi bên đường quốc lộ 46C, đoạn qua địa phận xã Thanh Lâm trong đêm giá rét khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Ngày 12/1 Công an xã Thanh Lâm (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) phát thông báo tìm người thân cho bé gái sơ sinh bị bỏ rơi bên đường giữa đêm khuya.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 45 tối 11/1, giữa trời lạnh 10 độ C, người dân lưu thông trên đường phát hiện một đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi bên quốc lộ 46C, đoạn qua dốc đồi thông, thuộc xóm 5 (xã Thanh Lâm), huyện Thanh Chương.

Bên cạnh bé có 1 làn nhựa màu đỏ, trong đó có các đồ dùng sơ sinh cho bé như quần, áo, tã, khăn, bông tai, sữa và 1 bức thư nghi của người mẹ để lại.

Xót xa bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ven đường giữa đêm lạnh 10 độ C

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi dưới cái lạnh 10 độ C được người dân phát hiện.

Nội dung thư có ghi: “Vì hoàn cảnh gia đình nên không nuôi được cháu. Nhờ ai đó nhận được đứa trẻ này nhờ nuôi hộ. Tôi rất chân thành cảm ơn!. Mẹ có lỗi với con”.

Xót xa bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ven đường giữa đêm lạnh 10 độ C - 1

Bức thư nghi của người mẹ để lại.

Người dân sau đó đưa đứa trẻ đến trạm y tế xã kiểm tra sức khoẻ, đồng thời trình báo với chính quyền địa phương.

Hiện cháu bé đang được ban công an xã thay nhau chăm sóc và thông báo tìm người thân.

Được biết, bé gái sơ sinh bị bỏ rơi khoảng 10 ngày tuổi, nặng 3,5kg, sức khỏe ổn định.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xot-xa-be-gai-so-sinh-bi-bo-roi-ven-duong-giua-dem-lanh-10-do-c-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xot-xa-be-gai-so-sinh-bi-bo-roi-ven-duong-giua-dem-lanh-10-do-c-tintuc730543

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: Trẻ sơ sinh , bỏ rơi bé sơ sinh , nghệ an