Vụ thiếu niên bị chém tử vong ở Cà Mau: Nghi can và nạn nhân có quen biết
Thứ hai, 06/12/2021 16:34

Tuy có mối quan hệ quen biết nhưng thiếu niên 15 tuổi ở Cà Mau vẫn nhẫn tâm dùng con dao mang theo trong cốp xe cướp đi mạng sống của đối thủ lớn hơn mình 1 tuổi.

Ngày 6/12, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo UBND xã Quách Phẩm Bắc, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau cho biết nghi can và nạn nhân trong vụ giết người trên địa bàn có mối quan hệ quen biết, cả hai chưa xảy ra vi phạm pháp luật tại địa phương.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được ngành chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Vụ thiếu niên bị chém tử vong ở Cà Mau: Nghi can và nạn nhân có quen biết

Hiện trường vụ việc (ảnh MXH)

Theo thông tin ban đầu, N.Đ.K. (15 tuổi, ngụ xã Quách Phẩm Bắc) vừa đi làm tại Long An trở về địa phương hơn 1 tháng. Trưa 5/12, N.Đ.K. cùng N.D.K. (16 tuổi) đi xe máy đến nhà đối thủ là L.K.L. (16 tuổi, ngụ cùng địa phương) "nói chuyện" nhằm giải quyết mâu thuẫn.

Đến nhà "đối thủ", Đ.K. đã dùng con dao mang theo chém liên tiếp vào người L. Vụ việc được người nhà nạn nhân phát hiện nên Đ.K. và D.K. nhanh chóng tẩu thoát. Nạn nhân được đưa đến cơ sở y tế để cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra. Đồng thời, triệu tập cả Đ.K. và D.K. lên làm việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vu-thieu-nien-bi-chem-tu-vong-o-ca-mau-nghi-can-va-nan-nhan-co-quen-biet-82021.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vu-thieu-nien-bi-chem-tu-vong-o-ca-mau-nghi-can-va-nan-nhan-co-quen-biet-82021612125835393.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: Thiếu niên bị chém tử vong , giết người , án mạng