Vụ gần 100 đối tượng 'phê' ma túy trong quán bar: Bắt khẩn cấp 2 đối tượng
Thứ hai, 04/11/2019 17:16

Liên quan đến vụ việc, cơ quan Công an tỉnh Đắk Lắk đã tạm giữ đối tượng Hoàng Minh Tuấn là đối tượng cầm đầu đường dây tổ chức mua bán trái phép chất ma túy tại các quán bar, karaoke. Mở rộng điều tra, Công an đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng gồm: Cao Xuân Phú và Lê Anh Dũng để tiếp tục điều tra.

Đến trưa 4/11, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự 3 đối tượng trong vụ đột kích các quán Bar, Karaoke phức tạp trên địa bàn TP Buôn Ma thuột (tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy".

Hơn 300 Cảnh sát đột kích các quán bar, karaoke lúc rạng sáng.

Như Báo Bảo vệ pháp luật đã đưa tin trước đó, khoảng 1h sáng ngày 3/11, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã trực tiếp chỉ đạo trên 300 cán bộ chiến sĩ thuộc các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh đồng loạt đột kích, kiểm tra hành chính đối với 3 cơ sở kinh doanh gồm: quán Bar G9, quán CoCo Beer và quán Karaoke The Bell (nằm trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột).

Tại thời điểm kiểm tra, cả 3 quán trên có hàng trăm thanh niên gồm nam và nữ đang nhảy múa điên cuồng. Trong đó, có nhiều thanh niên đang có biểu hiện "phê" ma túy.

Hiện trường vụ đột kích bắt giữ nhiều tụ điểm ăn chơi tại các quán bar.

Quá trình kiểm tra, lực lượng Công an đã bắt quả tang đối tượng Hoàng Minh Tuấn (24 tuổi, trú tại phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột) là đối tượng cầm đầu đường dây tổ chức mua bán trái phép chất ma túy tại các tụ điểm nêu trên. Không chỉ vậy, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật là chất túy, bình bơm khí bóng cười.

Nhiều thanh niên trong quán dương tính với chất ma túy.

Sau khi test nhanh, cả 3 quán trên có 88 thanh niên dương tính với chất ma túy… Mở rộng điều tra, Công an đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng gồm: Cao Xuân Phú (25 tuổi, trú tại huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) và Lê Anh Dũng (26 tuổi, trú tại huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) vì có hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy"…

Hiện phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk đang củng cố hồ sơ để xử lý 88 trường hợp dương tính với chất ma túy và những đối tượng có liên quan.

Baovephapluat.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương

Tag: Phê ma túy trong quán bar , sử dụng ma túy , tin pháp luật