Vụ 2 xác người trong thùng đổ bê tông: Chủ cũ căn nhà nói gì về người phụ nữ thuê nhà bí ẩn?
Thứ sáu, 17/05/2019 23:14

Chủ cũ của căn nhà có 2 thi thể người trong thùng nhựa đổ bê tông cho biết người phụ nữ đến thuê nhà dáng người nhỏ, mặc quần áo giống phật tử và hay đi ô tô 7 chỗ.

Vụ 2 xác người trong thùng đổ bê tông: Chủ cũ căn nhà nói gì về người phụ nữ thuê nhà bí ẩn? - 1

Ông Vương, chủ cũ của căn nhà nói người phụ nữ đến thuê dáng người nhỏ, mặc quần áo
giống phật tử

Chiều 17/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra, thu thập chứng cứ vụ phát hiện 2 thi thể bị giấu trong thùng nhựa đổ bê tông tại căn nhà ở ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương).

Liên quan đến những vị khách thuê nhà bí ẩn, ông Trần Minh Vương (ngụ thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) – chủ cũ của căn nhà cho biết, trước khi bán căn nhà cho ông N.T.H. (ngụ huyện Bàu Bàng), ông có cho một phụ nữ thuê căn nhà của mình.

Theo ông Vương, khoảng tháng 10/2018 ông có treo bảng cho thuê căn nhà trên, không lâu sau đó có người phụ nữ tên Nguyễn Thị Thanh đến liên hệ, hai bên thống nhất giá thuê nhà là 2 triệu/tháng.

“Tôi nhớ cô ấy còn trẻ khoảng 25-30 tuổi, dáng người nhỏ, mặc quần áo giống phật tử ở chùa, đầu có đội mũ len giống ni cô. Lúc đến thuê cô ấy đi ô tô 7 chỗ và về cũng bằng xe này. Tôi nhớ trên giấy chứng minh bản photo có ghi địa chỉ ở Đắk Lăk nhưng tờ giấy này thất lạc ở đâu tôi tìm không ra”, ông Vương nói.

Chủ cũ của căn nhà thông tin, người phụ nữ tên Thanh nói giọng miền ngoài và cho biết thuê nhà ở cùng với bạn bè gồm 2 người nam, 2 người nữ.

Theo ông Vương, 3 tháng đầu tiên người phụ nữ này đi ô tô và cũng với trang phục phật tử đến gặp ông trực tiếp để đưa tiền thuê nhà rồi ra về. Đến đợt đóng tiền thứ 2 thì người phụ nữ này không đến trả trực tiếp mà đưa tiền cho một người quen của ông Vương (ở gần nhà xảy ra sự việc) để đưa lại cho ông.

“Thấy họ đàng hoàng nên tôi cũng không nghi ngờ gì.Tôi kinh doanh nhà đất, mua căn nhà này rồi bán căn kia, trong khi chưa bán được thì tôi tạm thời cho thuê. Tôi xác định cho thuê ngắn hạn vì không biết nhà bán lúc nào nên cũng không đăng ký tạm trú cho họ”, ông Vương chia sẻ.

Vụ 2 xác người trong thùng đổ bê tông: Chủ cũ căn nhà nói gì về người phụ nữ thuê nhà bí ẩn? - 2

Thùng nhựa lớn chứa bê tông trong phòng ngủ khi đập ra, mọi người phát hiện thi thể bên trong

Chủ cũ của căn nhà cũng cho biết có lần đến kiểm tra căn nhà thì được những người hàng xóm nói những người đến thuê nhà giăng kín bạt xung quanh, giống như làm điều mờ ám. Tuy nhiên, ông Vương nghĩ chắc những người đến thuê sản xuất hóa chất nên vây kín bạt để hàng xóm không thấy.

1 tháng trước, ông Vương quyết định bán căn nhà này cho ông H. (chủ mới căn nhà) và dẫn ông H. đến xem. Tuy nhiên, do không liên lạc được với bà Thanh nên ông Vương viết tờ giấy kẹp vào cổng để thông báo bà Thanh biết, có kế hoạch chuyển đi.

Đợi nhiều ngày cũng không thấy bà Thanh hồi âm, ông Vương tiếp tục gọi điện những vẫn không liên lạc được. Ngày 15/5, ông Vương và ông H. đi công chứng hợp đồng mua bán căn nhà với giá 1,6 tỷ đồng. Sau khi ông H. giao đủ tiền, ông Vương đến căn nhà phụ với chủ mới dọn dẹp, vệ sinh.

Trong quá trình dọn vệ sinh, ông Vương phát hiện 2 thùng nhựa trong phòng ngủ nên lăn một thùng nhựa nhỏ ra bên ngoài.

“Tôi cùng chủ mới căn nhà lăn thùng nhựa hình trụ nhỏ ra ngoài. Thùng nhựa lớn có bê tông không di dời được nên tôi thuê người đến đập sau đó về nhà nghỉ ngơi”, ông Vương kể.

Theo ông Vương, khi ông vừa về nhà thì nhận được điện thoại báo bên trong khối bê tông trong nhà là xác người. Sau đó, công an đến khám nghiệm, tiếp tục phá thùng nhựa thứ 2 thì phát hiện thêm xác người.

“Nếu tôi biết trong nhà có xác chết thì nhất định không bán mà sẽ trình báo công an”, ông Vương quả quyết.

Công an tỉnh Bình Dương cho biết qua khám hiện trường, tử thi cho thấy cả hai nạn nhân đều là nam giới.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp

Tag: 2 xác người trong thùng đổ bê tông , giết người , tin pháp luật