VFC lên tiếng về thông tin NSƯT Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021
Thứ tư, 13/01/2021 17:01

Trước những thông tin về sự thiếu vắng của nghệ sĩ Quốc Khánh trong Táo Quân 2021, đại diện nhà sản xuất chương trình đã lên tiếng.

Thông tin Táo Quân 2021 sẽ trở lại vào đêm giao thừa năm nay đã được đại diện đơn vị sản xuất VFC xác nhận ngày 11/1 khiến rất nhiều khán giả thích thú. Các nghệ sĩ cũng hào hứng chia sẻ loạt ảnh tập luyện cho Táo Quân 2021. 

Qua loạt ảnh, hàng loạt gương mặt chủ chốt tham gia Táo Quân 2021 đã lộ diện như: Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Công Lý, Xuân Bắc, Chí Trung, Đỗ Duy Nam, Dũng 'hớn', Trung 'ruồi'.

VFC lên tiếng về thông tin NSƯT Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021

Tuy nhiên, gương mặt vô cùng quan trọng trong bộ 3 chủ chốt của buổi chầu là 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh vẫn chưa lộ diện. Điều này khiến khán giả vô cùng lo lắng, thậm chí có tin đồn nghệ sĩ Quốc Khánh sẽ không tham gia Táo Quân năm nay. 

Mới đây, đại diện của VFC khẳng định với Tiền Phong chưa công bố thông tin cụ thể về các nghệ sĩ tham gia cũng như nội dung cụ thể của Táo quân 2021. Theo đó, các nghệ sĩ mới có những buổi tập luyện đầu tiên chuẩn bị cho đợt ghi hình cuối tháng 1.

Trước đó, một Fanpage có tên Táo quân 2020 bất ngờ đăng tải hình ảnh nghệ sĩ Quốc Khánh trong vai Ngọc Hoàng kèm dòng trạng thái: “Người diễn vai Ngọc Hoàng đạt nhất. Nhưng năm nay đã vắng mặt thiếu đi 1 nét riêng”. Thông tin này lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và hàng trăm bình luận thể hiện sự hụt hẫng khi thiếu vắng nghệ sĩ Quốc Khánh.

VFC lên tiếng về thông tin NSƯT Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021 - 1

Nghệ sĩ Quốc Khánh chưa xuất hiện trong buổi tập khiến khán giả sốt ruột.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ, tiếc nuối và chia sẻ cảm xúc: “Cháu lúc nào cũng mặc định Ngọc Hoàng phải là chú Quốc Khánh, Nam Tào phải là chú Xuân Bắc, Bắc Đẩu phải là chú Công Lý. Táo Quân quay lại nhưng lại không trọn vẹn. Với cháu, Tết thật sự đến khi có Táo Quân, khi được nghe câu chúc của 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh cuối mỗi buổi chầu. Thật khó để diễn tả cảm xúc của cháu, cháu thật sự rất buồn. Nhưng cháu cũng rất cảm ơn các cô chú trong ekip Táo Quân, chúc cô chúc luôn khỏe mạnh và tiếp tục cốnh hiến vì khán giả”; “Đảm bảo nghệ sỹ Việt đóng vai Ngọc Hoàng không ai qua được Quốc Khánh. Coi như mất 50% chất lượng”; “Quốc khánh đóng vai này đạt. Mong sao diễn viên thay thế anh sẽ có những diễn xuất tốt đem lại tiếng cười cho mọi người…”.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vfc-len-tieng-ve-thong-tin-nsut-quoc-khanh-khong-dong-ngoc-hoang.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vfc-len-tieng-ve-thong-tin-nsut-quoc-khanh-khong-dong-ngoc-hoang-trong-tao-quan-2021-tintuc730782

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Tag: NSƯT Quốc Khánh , Ngọc Hoàng , Táo Quân 2021