Tuyển thủ Việt Nam hưởng chế độ ăn 1,5 triệu mỗi ngày

Trong số thực đơn hàng trăm món tại khách sạn 5 sao, các cầu thủ ĐTVN thích ăn nhất rau xào hải sản, hàu nướng và thịt cá hồi.

 

HLV Miura cùng các học trò ăn 3 bữa chính buffet tại khách sạn 5 sao với giá gần 1,5 triệu đồng/ngày với hàng trăm món Á - Âu, chưa kể nước uống protein và các chế độ dinh dưỡng đặc biệt khác từ BHL. 


Cá hồi là một trong những món nhiều cầu thủ lựa chọn nhất trong số hàng trăm món tại bữa buffet của khách sạn.


Công Vinh cùng các đồng đội được thoải mái lựa chọn món ăn phù hợp với khẩu vị của mình.


Tuy nhiên BHL lưu ý toàn đội không được ăn các món tươi sống, tất cả đều phải đuợc qua chế biến kỹ càng để tránh tình trạng đau ốm, ngộ độc ngoài ý muốn.


Hải sản cũng là một trong những món khoái khẩu của ĐTVN.


Cụ thể món rau xào hải sản luôn "đắt hàng" khiến đầu bếp khách sạn phải chế biến thêm để phục vụ các học trò HLV Miura.


Ngoài ăn các thực phầm chứa nhiều chất đạm, bác sĩ cũng nhắc nhở các tuyển thủ chú ý bổ sung rau xanh và hoa quả để bù đắp vitamin. 


Tiền vệ Huy Hùng ngon miệng với chế độ ăn buffet tại khách sạn 5 sao.


Thủ môn Thanh Bình đang chọn cho mình món tráng miệng ưng ý.


Các loại hoa quả phục vụ các tuyển thủ sau bữa ăn chính. 


Bánh ngọt nhiều vị giúp các cầu thủ cảm thấy ngon miệng hơn trước khi kết thúc bữa ăn.