Tử vi tuần mới từ ngày 10/8-16/8/2020 của 12 con giáp: Tý hung cát đan xen, Thân vận vượng đào hoa
Thứ bảy, 08/08/2020 11:16

Tử vi tuần mới của 12 con giáp sẽ có điều gì cần chú ý?

Tử vi tuần mới từ ngày 10/8-16/8/2020 của Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 10/8-16/8/2020 của Tuổi Tý dự báo tuần này hung cát đan xen, họa phúc khó lường. Đầu tuần có thể ổn định nhưng giữa tuần Tý có thể sẽ gặp một ít rắc rối, cơ hội thăng tiến bị đánh mất.

Tý có thể gặp thêm sự phá hoại của kẻ tiểu nhân hãm hại, làm giảm uy tín cho mình. Tuy nhiên, Tý cũng biết cách nắm bắt tốt cơ hội nên về cuối tuần công việc có dấu hiệu tốt. Tình duyên có nhiều biến động.

977e26dffa9e13c04a8f-1648

Tử vi tuần mới từ ngày 10/8-16/8/2020 của Tuổi Sửu

Chuyển biến tích cực, tình cảm được thăng hoa. Có mối liên kết giữa bạn và người ấy đến bất ngờ. Cả hai cùng biết chia sẻ với nhau. Không cần phải lo lắng nhiều đến công việc. Vì có cát tinh hỗ trợ mà vận trình hanh thông tốt đẹp.

Tử vi tuần mới từ ngày 10/8-16/8/2020 của Tuổi Dần

Nên cẩn trọng hơn trong công việc, đặc biệt là sức khỏe. Tài lộc khởi sắc, tiền vào túi ào ào. Thế nhưng, tình cảm không được thuận lợi và như ý lắm. Bởi bạn và họ đều bận rộn với công việc của riêng mình, không còn sự quan tâm chăm sóc như trước. Hai người bị kéo dần khoảng cách.

Tử vi tuần mới từ ngày 10/8-16/8/2020 của Tuổi Mão

Những ngày đầu tuần con giáp tuổi Mão thường xuyên phải đối mặt với căng thẳng, mệt mỏi thậm chí có khi chán nản. Nhưng cảm giác này nhanh chóng qua đi khi càng về cuối tuần bạn càng may mắn, Thiên Án ghé thăm cho thấy bạn có cả quyền, cả tiền khi được thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của bản thân.

Hãy kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nếu bạn không muốn tự mang họa vì sự bất cẩn của mình.Vận trình tình cảm của người tuổi Mão không thực sự khởi sắc như bạn mong đợi. Muốn "được lòng" đối phương bạn nên hiểu người ta trước.

Tử vi tuần mới từ ngày 10/8-16/8/2020 của Tuổi Thìn

Có điềm báo cho thấy người tuổi Thìn có thể gặp chút rắc rối vào tuần mới. Tuần mới của con giáp tuổi Thìn khá lên bổng xuống trầm, ảnh hưởng của Thương Quan không hề nhỏ nên bạn nhớ cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Nếu bạn không khéo léo rất dễ phạm lỗi với người lớn tuổi và làm phật ý họ sẽ không có lợi cho bạn chút nào đâu.

Tuần này có sao Hữu Bật che chở, chống đỡ lại các hung tinh mang tới điềm xui xẻo nên con giáp tuổi Thìn tỉnh táo hơn trong các quyết định. Nhờ đó mà dù có rắc rối xảy ra bạn cũng nhanh chóng tìm ra giải pháp riêng cho mình mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Tử vi tuần mới từ ngày 10/8-16/8/2020 của Tuổi Tị

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết, tình cảm tuổi Tị tuần này có dấu hiệu khởi sắc hơn, để thu hút đối tượng phù hợp bạn đừng quên thể hiện sự tự tin của bản thân. Thực tế là đa số mọi người đều bị thu hút bởi những người tự tin. Vì thế, hãy cứ là chính mình và tự tin về con người mình.

Có Thái Âm Cát tinh trợ mệnh cho nữ giới mệnh này tốt cả đường công danh lẫn nhân duyên. Có những duyên lành tới thay thế những buồn phiền xưa cũ thì bản mệnh nhớ đón nhận nhé. Chuyện tình cảm tuy khó nói nhưng những lời khuyên của mọi người không phải là hoàn toàn vô ích đâu.

Tử vi tuần mới từ ngày 10/8-16/8/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này 12 con giáp cho biết đường công danh, sự nghiệp của tuổi Ngọ thăng trầm bất định. Con đường tiến thân của bạn còn nhiều khó khăn cản trở nên vẫn chưa đạt được mục tiêu đã đề ra, cũng dễ bị tiểu nhân ganh ghét, hãm hại, khó khăn lại càng khó khăn hơn. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng quá bởi bên cạnh vẫn còn quý nhân nâng đỡ, giúp cho bạn vượt qua được những cửa ải gian nan nhất. 

Vận tài lộc khá vượng và đầu tuần, thu nhập của tuổi Ngọ ổn định, cả nguồn thu chính và phụ đều gia tăng. Nhưng vận trình sa sút hẳn khi về cuối tuần, có điềm báo phá tài nên nếu không cân đối chi tiêu hợp lý thì chẳng mấy chốc sẽ lâm vào cảnh túng thiếu.

Chuyện tình cảm không được như mong đợi, người ấy không thấu hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà bạn gặp phải.

Tử vi tuần mới từ ngày 10/8-16/8/2020 của Tuổi Mùi

Dự báo tử vi tuần mới của tuổi Mùi cho biết, thời điểm đầu tuần nhờ cát tinh soi đường, chỉ lối nên không mắc phải sai lầm gì. Tuy nhiên càng về cuối tuần thì khả năng tập trung của bạn càng giảm nên hiệu quả công việc bị giảm sút rõ rệt, nếu không nhanh chóng chấn chỉnh lại thì hậu quả khá nặng nề. Tài lộc ổn định là điểm sáng nhất trong tuần, con giáp này có thể thoải mái làm những việc mình muốn vì nguồn tài chính rất vững vàng, tạo điểm tựa cho bạn trong bất cứ tình huống nào.

Nhưng tuyệt đối không được chủ quan, vẫn nên có khoản tiết kiệm để phòng khi khốn khó. Phương diện tình cảm không có nhiều biến động, mối quan hệ giữa bạn và người ấy cao hơn tình bạn thông thường nhưng vẫn chưa tới được tình yêu. 

Tử vi tuần mới từ ngày 10/8-16/8/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết vận đào hoa của tuổi Thân khá vượng, nhân duyên nở rộ vô cùng. Nếu bạn còn độc thân thì khả năng tìm được người tâm đầu ý hợp rất cao, nhanh chóng kết thúc cuộc sống độc thân tẻ nhạt, buồn chán bấy lâu nay.

Trong khi đó người có đôi hóa giải những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây, cả hai tìm được sự bình yên khi ở bên nhau. Có lẽ rất lâu rồi bạn mới có được cảm giác nhẹ nhõm đến vậy, tình yêu như được quay trở về lúc mới ban đầu, vừa trong sáng, vừa nồng nàn thắm thiết.

Công việc về cơ bản khá ổn định, mặc dù vẫn có những khó khăn bất ngờ xuất hiện nhưng vì con giáp này xử lý nhanh gọn nên vẫn đạt được thành công nhất định, thậm chí còn mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai không xa.

Tử vi tuần mới từ ngày 10/8-16/8/2020 của Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu tuần này cũng khá thuận lợi, con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực cá nhân và đạt được những bước tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu tập trung phấn đấu, nhất định sẽ đạt được những thành quả bất ngờ.

Tuy nhiên tuổi Dậu nên đề phòng có người ganh ghét bày trở tiểu nhân nhằm hãm hại bạn nhé. Tốt nhất nên thận trọng trong mọi công việc, từ lời ăn tiếng nói cho đến hành động để tránh tạo sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Tình hình tài chính biến động nhẹ do tuổi Dậu có nhiều việc phải chi tiêu vào đầu tuần, ngoài ra phải cẩn thận đề phòng có kẻ muốn lừa gạt tiền bạc của mình. Thu nhập của bạn chủ yếu đến từ công việc chính nên đừng tham bát bỏ mân, hám lợi bên ngoài, tập trung làm tốt việc của mình thì hơn.

Tử vi tuần mới từ ngày 10/8-16/8/2020 của Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nhận ra nếu bản thân không cố gắng thì mãi chỉ là người đi sau thành công của người khác, bạn phải chịu tất cả những ấm ức, hớt tay trên, cướp công... điều đó không có nghĩa là bạn bị oan, mà là kĩ năng "phản đòn" của bạn kém.

Cũng nhờ công việc thuận lợi mà đường tài lộc khá vượng. Cả nguồn thu chính và phụ cùng tăng, dù là người buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cơ may tài lộc rất lớn. Chỉ cần bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thì chuyện tiền bạc không phải là vấn đề lớn.

Vận trình tình duyên vẫn duy trì ở mức bình thường, bạn và người ấy đang trong quá trình tìm hiểu và chưa xác định có nên tiến xa hơn hay không.

Tử vi tuần mới từ ngày 10/8-16/8/2020 của Tuổi Hợi

Tuổi Hợi bị tăng áp lực trong công việc mỗi ngày, bạn có chút luống cuống vì chưa gặp những tình huống đó bao giờ. Chớ nên im lặng giấu dốt, chúng ta trưởng thành là vì chúng ta biết mình dốt.

Thời điểm đầu tuần rất thuận lợi để bản mệnh tiến hành các hoạt động cầu tài, vì cơ may tài lộc cao hơn hẳn. Vận trình càng sa sút hơn khi về cuối tuần, lúc này bạn nên tính tới chuyện tiết kiệm hoặc đầu tư xoay vòng để giữ tiền bạc trong tay.

Chuyện tình cảm khó được như ý, dù đã có đôi có cặp hay còn độc thân thì vẫn phải trải qua cảm giác buồn phiền. Các cặp đôi hay mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì những chuyện rất nhỏ nhặt, đến khi nghĩ lại cũng không hiểu vì sao mình lại như vậy.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-tuan-moi-tu-ngay-10-8-16-8-2020-cua-12-con-giap-ty-hung-cat-dan-xe.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-tuan-moi-tu-ngay-10-8-16-8-2020-cua-12-con-giap-ty-hung-cat-dan-xen-than-van-vuong-dao-hoa-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Tag: 12 con giáp , tử vi 12 con giáp , tử vi hàng tuần