Truy tìm đối tượng 'làm chuyện người lớn' khiến bé gái 15 tuổi sinh con
Thứ tư, 06/06/2018 22:19

Từ tin tố giác của gia đình nạn nhân, cơ quan điều tra nhanh chóng vào cuộc truy tìm “tác giả” bào thai khiến thiếu nữ 15 tuổi bất ngờ sinh con.

Chiều 6/6, cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) vừa ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Tấn Phát (tự Phát đen, Phát đại gia, SN 1970, ngụ ấp Tân Vĩnh, xã Trường An, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long; tạm trú xã Thanh Đức, huyện Long Hồ) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Hồ sơ điều tra - Truy tìm đối tượng 'làm chuyện người lớn' khiến bé gái 15 tuổi sinh con

Đối tượng Phát tại thời điểm cơ quan điều tra mời làm việc.

Nạn nhân là D.T.K. (SN 2002, ngụ xã Thanh Đức), cháu vợ của Phát.

Trước đó, như đã phản ánh, vào tháng 9/2017, phát hiện K. có biểu hiện bất thường, gia đình liền đưa K. đến một phòng khám siêu âm. Sau đó, gia đình tá hỏa phát hiện K. đang mang thai 15 tuần tuổi.

Quá bất ngờ, gia đình liền trình báo vụ việc đến cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ.

Trong đơn tố cáo, bà nội của K. cho biết, Phát chính là thủ phạm khiến K. mang thai. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Long Hồ đã mời Phát về làm việc.

Tuy nhiên, Phát chối bỏ toàn bộ thông tin về việc mình làm khiến K. mang thai. Sau buổi làm việc với công an, Phát cũng trốn khỏi địa phương.

Đến tháng 3/2018, K. hạ sinh một bé gái. Cơ quan công an đã cho giám định ADN của Phát và xác định đối tượng này là cha ruột của đứa bé.

Do nghèo khó, K. thì chưa đủ khả năng làm mẹ nên bé gái vừa sinh được một trung tâm bảo trợ ở tỉnh Vĩnh Long nhận nuôi dưỡng.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ thông báo, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay đối tượng Phát đến cơ quan công an nơi gần nhất; hoặc điện thoại qua số 02703.850.225.

Nguoiduatin.vn
Tag: bé gái 15 tuổi sinh con , giao cấu với trẻ em