Triệt phá đường dây số đề quy mô lớn do người phụ nữ 36 tuổi cầm đầu
Thứ bảy, 15/05/2021 13:00

Quá trình đấu tranh, cơ quan công an đã làm rõ một đường dây số đề quy mô lớn do một người phụ nữ 36 tuổi cầm đầu, giao dịch mỗi tháng hơn 10 tỉ đồng.

Sáng 15/5, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng trong một đường dây số đề quy mô lớn, mỗi tháng giao dịch hơn 10 tỉ đồng.

Triệt phá đường dây số đề quy mô lớn do người phụ nữ 36 tuổi cầm đầu

Các đối tượng trong đường dây số đề làm việc tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, chiều tối 12/5, sau một thời gian theo dõi, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột đã đồng loạt kiểm tra và bắt quả tang nhiều điểm trong một đường dây đang tổ chức số đề trên địa bàn thành phố.

Quá trình đấu tranh, cơ quan công an làm rõ, đường dây số đề nói trên do đối tượng Hồ Thị Thanh Nhi (36 tuổi, trú tại phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) cầm đầu. Đây là đường dây số đề lớn, hoạt động rất tinh vi từ cuối năm 2020.

Theo đó, mỗi ngày, Nhi cùng đồng bọn sẽ đứng ra ghi số đề cho những người có nhu cầu trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Để tránh bị phát hiện, các đối tượng liên tục thay đổi vị trí ghi số đề và thường chọn những nơi vắng vẻ, ít người qua lại.

Theo cơ quan công an, mỗi ngày đường dây này ghi số đề cho các con bạc từ 300 đến 400 triệu đồng. Trung bình mỗi tháng, số tiền giao dịch ghi số đề hơn 10 tỉ đồng…

Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự 4 đối tượng và đang củng cố hồ sơ để xử lý 8 đối tượng khác về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Đồng thời, cơ quan công an cũng kêu gọi những đối tượng trong đường dây này đã bỏ trốn sớm đến Công an TP Buôn Ma Thuột trình diện, khai báo để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/triet-pha-duong-day-so-de-quy-mo-lon-do-nguoi-phu-nu-36-tuoi-cam-dau-1.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/triet-pha-duong-day-so-de-quy-mo-lon-do-nguoi-phu-nu-36-tuoi-cam-dau-161211505101533092.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: Đường dây lô đề , đánh bạc , tổ chức đánh bạc