Trấn Thành công khai số tiền tặng người cứu sống em bé rơi từ tầng 12A
Thứ tư, 03/03/2021 11:25

"Với em nghĩ, chúng ta không nên dày vò bố mẹ cháu nữa. Đâu ai muốn chuyện này xảy ra với con mình", Trấn Thành viết.

Hành động leo lên mái tôn để đỡ em bé 3 tuổi rơi từ tầng 12A xuống của Nguyễn Ngọc Mạnh trở thành tấm gương sáng mấy ngày gần đây. Rất nhiều người nổi tiếng đã chia sẻ sự cảm kích với hành động của Nguyễn Ngọc Mạnh trong đó có MC Trấn Thánh.

Trấn Thành công khai số tiền tặng người cứu sống em bé rơi từ tầng 12A - Ảnh 1.

MC Trấn Thành.

Trong status đầu tiên viết về "người hùng" này, Trấn Thành đã bày tỏ mong muốn "gửi ít tiền cảm kích" tới Nguyễn Ngọc Mạnh. Và mới đây, nam MC đã đăng một status cùng hình ảnh khoản tiền đã chuyển cho Nguyễn Ngọc Mạnh.

Trong status mới, Trấn Thành cũng khẳng định, anh không quan tâm việc Mạnh bắt hụt em bé hay không vì hành động lao lên mái nhà không suy nghĩ với mong muốn cứu sống em bé là không thể chối bỏ.

Trẩn Thành viết: "Em không quan tâm là chụp hụt hay không! Ai dám phóng lên cái nóc nhà kịp thời ngay lúc đó nè?

Ai đưa cháu nó xuống an toàn nè? Ai không màn đến an nguy của mình để chụp 1 vật từ tầng 12 dưới cái mái tôn mỏng manh đó nè???

Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ! Đúng hôn nè?

Trấn Thành công khai số tiền tặng người cứu sống em bé rơi từ tầng 12A - Ảnh 2.

Trấn Thành gửi tiền tặng Nguyễn Ngọc Mạnh.

Với em nghĩ, chúng ta không nên dày vò bố mẹ cháu nữa. Đâu ai muốn chuyện này xảy ra với con mình. Tinh thần họ đang bị khủng hoảng mà bây giờ gặp ai cũng chỉ trích chắc họ suy sụp mất.

Trẻ con nó nhanh lắm, đâu ai ngờ bé nó làm thế đâu. Nên thôi... mọi người hoan hỷ cho họ thảnh thơi hơn đi ạh! Họ cần vững vàng tinh thần lúc này để lo cho cháu nữa! Anh chị ráng vượt qua nhé!

Ủng hộ Mạnh! Thương bé! Và cả bố mẹ của bé! Mong con bình an!

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tran-thanh-cong-khai-so-tien-tang-nguoi-cuu-song-em-be-roi-tu-.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tran-thanh-cong-khai-so-tien-tang-nguoi-cuu-song-em-be-roi-tu-tang-12a-162210303110732357.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020

Tag: Trấn Thành , bé gái rơi từ tầng 12 , Nguyễn Ngọc Mạnh