Tỉnh dậy sau giấc ngủ say, nam tài xế chưng hửng khi bỗng dưng... mất xe giường nằm 45 chỗ
Thứ sáu, 20/09/2019 15:04

Đang ngủ, tài xế nghe lễ tân khách sạn báo có người lái xe đi thì vội vã chạy xuống. Lúc này, chiếc xe giường nằm cùng đã mất tích cùng với tên phụ xe.

Xuất phát từ một bài viết trên mạng trong nhóm cộng đồng các tài xế, chúng tôi được tin về vụ mất xe khá hy hữu như sau:

Tỉnh dậy sau giấc ngủ say, nam tài xế chưng hửng khi bỗng dưng... mất xe giường nằm 45 chỗ - Ảnh 1.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng 20/9. Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra sự việc hai tài xế xe giường nằm hãng T.A., BKS: 89B-012xx cùng với một phụ xe lên khách sạn tại khu vực phường Linh Xuân, quận Thủ Đức (TP.HCM) để nghỉ ngơi và đỗ chiếc xe giường nằm bên dưới đường gần đó.

Lát sau, hai tài xế nghe lễ tân khách sạn gọi báo có người đã lái xe đi liền vội vã chạy xuống. Tuy nhiên lúc này, chiếc xe đã biến mất cùng người phụ xe. Sự việc sau đó được các nạn nhân trình báo cho cơ quan chức năng.

Tỉnh dậy sau giấc ngủ say, nam tài xế chưng hửng khi bỗng dưng... mất xe giường nằm 45 chỗ - Ảnh 2.

Tài xế xe giường nằm trình báo công an.

Theo thông tin từ hai tài xế, người phụ xe mất tích cùng chiếc xe tên Đạt (18 tuổi, trú tại xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An). Đối tượng này mới xin vào làm hôm đầu tiên.

Khoảng 23h đêm hôm trước đối tượng lợi dụng hai tài xế đi cùng lên khách sạn ngủ say nên đã cùng một đồng bọn khác lái xe đậu gần cầu vượt Linh Xuân (Thủ Đức) đi mất.

Tỉnh dậy sau giấc ngủ say, nam tài xế chưng hửng khi bỗng dưng... mất xe giường nằm 45 chỗ - Ảnh 3.

Chiếc xe được tìm thấy ở Bình Phước.

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, cơ quan chức năng đã phối hợp với đội SBC Biên Hòa cùng truy tìm chiếc xe và đối tượng mất tích.

Đến 9h sáng cùng ngày, chiếc xe giường nằm được phát hiện tại huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước), cách nơi bị lấy đi hơn 70km.

Hiện tài xế xe giường nằm đã lên đường đến Bình Phước để làm thủ tục bàn giao xe từ cơ quan chức năng. Riêng đối tượng Đạt cùng đồng bọn đã bỏ trốn.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Công an phường Linh Tây, quận Thủ Đức xác nhận có vụ việc xảy ra, hiện tại các cơ quan chức năng vẫn đang được phối hợp làm rõ.

 
Giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu

Tag: mất xe ô tô , ô tô 45 chỗ bị mất , tin pháp luật