Thùy Tiên tiết lộ chưa sẵn sàng trao lại vương miện, muốn làm thêm nhiệm kỳ nữa
Chủ nhật, 16/10/2022 11:44

Thùy Tiên chia sẻ dòng trạng thái hóm hỉnh kèm theo bức ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp.

Mới đây, Thùy Tiên hóm hỉnh bày tỏ chưa sẵn sàng trao lại vương miện, muốn được trở thành thí sinh thứ 69 của cuộc thi năm nay. Trên trang cá nhân, Thùy Tiên đăng tải hình ảnh chụp cùng bộ hình với dàn thí sinh MGI 2022. Đặc biệt, nàng hậu đính kèm dòng trạng thái dí dỏm: "Thí sinh thứ 69 thi lại lần 2 nha mọi người". Ngay lập tức, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú dành cho đương kim MGI.

thuy-tien-chua-san-sang-trao-lai-vuong-mien-muon-lam-them-1-nam-nua-b0d82ed3

Tại buổi tiệc tối nằm trong khuôn khổ MGI 2022 ở Jakarta, Thùy Tiên xuất hiện chiếm trọn spotlight với visual xinh đẹp. Nàng hậu hóm hỉnh cho rằng bản thân vẫn chưa sẵn sàng trao lại vương miện cho người kế vị. Đồng thời, người đẹp còn quay sang chủ tịch Nawat xin được kéo dài nhiệm kì thêm một năm.

Thực chất, đó chỉ là lời chia sẻ vui của nàng hậu. Thùy Tiên nói: "Tôi cảm thấy hơi chưa sẵn sàng trao lại vương miện cho người tiếp theo. Papa cho con xin thêm 1 năm nữa được không? Tôi chỉ đùa một chút thôi. Thật ra, tôi cảm thấy rất hào hứng, tôi muốn gặp người kế nhiệm của mình để nói với cô ấy rằng đây sẽ là một năm tuyệt vời dành cho bạn. Trở thành Hoa hậu Hòa bình sẽ thay đổi cuộc đời bạn rất nhiều. Bạn sẽ biến thành một con người mới, học được rất nhiều điều mới."

Có thể thấy, Thùy Tiên đã có một nhiệm kì Hoa hậu đáng nhớ. Cô được đội 2 vương miện, một phiên bản cũ với tên gọi Golden Crown và một phiên bản mới kỉ niệm 10 năm MGI. Ngoài ra, nàng hậu còn có 2 màn final walk.

Tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Thùy Tiên đã để lại nhiều ấn tượng qua màn final walk với danh hiệu Miss Grand Vietnam 2021 nhiều cảm xúc. Người đẹp đội vương miện Golden Crown và gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn ủng hộ cô trong nhiệm kì vừa qua.

Cô nói: "Chín tháng vừa qua như một giấc mơ. Tôi từng là cô gái thấy mình là gánh nặng của gia đình, không muốn tổ chức sinh nhật, ghét bỏ bản thân vì được sinh ra. Ngày hôm nay tôi đứng đây, muốn nhắn tới những ai giống mình rằng: Chúng ta đều là món quà của tạo hóa, mọi việc diễn ra đều có lý do. Các bạn một khi đã đến với thế giới này đều có quyền lựa chọn cách sống của mình. Thất bại vài lần không có nghĩa bạn là kẻ thất bại, trừ khi bạn buông xuôi. Tôi không đăng quang trong nước nhưng có tận hai sân khấu 'final walk'. Tôi tin mỗi chúng ta đều có sân khấu của riêng mình".

-6343-1664677303

Nhìn lại chặng đường đương nhiệm, Thùy Tiên bật khóc nói mình đã làm hết sức vì muốn chứng tỏ bản thân xứng đáng với kỳ vọng từ mọi người. Cô cho biết: "301 ngày qua, tôi đã làm việc không ngừng nghỉ. Không phải tôi không biết mệt. Tôi biết rằng trong 12 đất nước mình đã đi qua, trước khi biết đến cô gái tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người ta nhớ đến một Miss Grand International đến từ Việt Nam. Dù có đau chân, mệt mỏi vì thiếu ngủ, khi bước chân ra ngoài, tôi đều cố gắng mạnh mẽ. Đây là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tôi muốn mang đến thế giới. Tôi hy vọng mình đã không làm mọi người thất vọng".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/thuy-tien-tiet-lo-chua-san-sang-trao-lai-vuong-mien-muon-lam-th.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/thuy-tien-tiet-lo-chua-san-sang-trao-lai-vuong-mien-muon-lam-them-nhiem-ky-nua.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu

Tag: Hoa hậu Thùy Tiên , sao việt