Thùy Tiên chính thức thông báo Miss Grand International 2023 sẽ được tổ chức ở Việt Nam
Chủ nhật, 26/06/2022 09:36

Bên cạnh đó, nhiều người cũng mong sẽ sớm tìm ra được một ứng cử viên nặng kí để làm rạng danh nước nhà một lần nữa.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Thùy Tiên đã bất ngờ đăng tải một bài viết thông báo về việc Miss Grand International 2023 sẽ được đăng cai ở Việt Nam. Cụ thể, cô viết: "Việt Nam chính thức đăng cai tổ chức Miss Grand intetnational - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2022. Chúc mừng Việt Nam cùng đơn vị tổ chức đã trở thành điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình của Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế vào năm 2023. Stay calm and wait for the next crown of Miss Grand International in Vietnam".

06e688ce00e9c3b79af8-ngoisaovn-w720-h667

Trên trang chủ chính thức của Miss Grand International cũng đã có những chia sẻ tương tự như phía Thùy Tiên. Trước thông tin này, fans sắc đẹp đã vô cùng vui mừng và phấn khích.

Việc mang chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam giúp tên tuổi của Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Được biết, Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018.

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

den-luot-pho-chu-tich-miss-grand-international-2021-noi-ve-tin-don-mua-giai-cua-thuy-tien-3-ngoisaovn-w500-h640

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuy-tien-chinh-thuc-thong-bao-miss-grand-international-2023-se-duoc-to-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuy-tien-chinh-thuc-thong-bao-miss-grand-international-2023-se-duoc-to-chuc-o-viet-nam-search/?id=325893

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu

Tag: Hoa hậu Thùy Tiên , Miss Grand International 2023