Thông tin mới nhất về tình hình chấn thương của Đình Trọng
Thứ năm, 17/10/2019 08:03

Đang trong giai đoạn tập luyện phục hồi nhanh chấn thương đứt dây chằng gặp phải hồi cuối tháng 5 nhưng trung vệ Đình Trọng khẳng định tình hình đang tiến triển tốt.

Chia sẻ trên On Sports, Đình Trọng cho biết chấn thương của anh đang hồi phục tốt và nhiều khả năng anh có thể kịp tham dự SEA Games 30.

Hiện, Đình Trọng đã trở lại PVF tập hồi phục với những trang thiết bị hiện đại ở đây. Đã có rất nhiều tuyển thủ quốc gia được PVF hỗ trợ nhằm rút ngắn tối đa thời gian phục hồi chấn thương.

Được biết, trong các buổi tập gần đây của đội tuyển Việt Nam, Đình Trọng và Phan Văn Đức đã có thể chạy nhẹ và rê bóng đơn giản. Bác sĩ Choi Ju Young cũng khẳng định sẽ làm hết sức để cầu thủ sinh năm 1997 kịp tham dự SEA Games 30.

Thông tin Đình Trọng đang dần hồi phục những chấn thương và có thể kịp tham dự SEA
Games 30 chính là một tin rất vui với người hâm mộ và HLV Park Hang Seo.

Sự hồi phục sau chấn thương này của trung vệ Đình Trọng là một trong những tin cực kỳ quan trọng, bởi đội tuyển U22 Việt Nam hiện vẫn đang được đánh giá là có những chênh lệch nhất định với ĐTQG.

Cầu thủ người Hà Nội thuộc dạng trung vệ của hiếm của bóng đá Việt Nam với lối chơi thông minh. Dù hiện nay ở ĐTQG, ông Park có thể ưng ý với bộ 3 Duy Mạnh - Ngọc Hải - Tiến Dũng nhưng qua nhiều trận đấu có thể thấy ông vẫn luôn dành một chỗ cho Đình Trọng.

 
Nguồn Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Chiến thuật trận Việt Nam-Malaysia: Hãy 'tàn nhẫn' với “Những chú hổ”

Tag: chấn thương của Đình Trọng , trung vụ Đình Trọng , Bóng đá Việt Nam