Thiều Bảo Trâm lần đầu tiết lộ bắt đầu hẹn hò năm 18 tuổi, dân mạng đoán ngay chi tiết liên quan Sơn Tùng
Thứ sáu, 30/07/2021 08:50

Tuy nhiên, đó chỉ mới là những tin đồn không có căn cứ, chưa được xác minh nên dường như Thiều Bảo Trâm cũng không bận tâm đến.

Suốt thời gian qua, Thiều Bảo Trâm vướng vào chuyện tình cảm và chia tay với Sơn Tùng M-TP. Này 28/7 vừa qua, bài đăng anh chủ tịch chia tay bạn gái vì không chịu được sự tiêu xài hoang phí và dân mạng đồng loạt gọi tên cô. Mới đây, trong cuộc trò chuyện với fan, cô đã chia sẻ đủ điều về chuyện tình cảm mà trước giờ chưa từng hé lộ. 

Đặc biệt, Thiều Bảo Trâm còn tiết lộ năm 18 tuổi mới biết yêu, so với thời gian hẹn hò với giọng ca gốc Thái Bình của cô đều khá trùng khớp. Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ của công chúng, còn sự thật về người mà Thiều Bảo Trâm nhắc tới là ai vẫn chưa được cô hé lộ.

Bên cạnh đó, Thiều Bảo Trâm tiết lộ nếu thích ai đó, cô sẽ "bật đèn xanh": "Xem người ta có chủ động kiên trì, chủ động thật lòng, đáng yêu, chủ động chăm sóc, quan tâm mình không, rồi mình sẽ chuyển từ bị động thành chủ động".

thieubaotram2

Trước đó, Thiều Bảo Trâm vừa tung loạt ảnh ăn vận giản dị tại nhà. Tuy nhiên lần này điều khiến netizen chú ý nhất lại chính là chi tiết Thiều Bảo Trâm công khai nói về "Tuesday".

"Thứ 2 là Monday. Thứ 3 là Tuesday. Còn người yêu anh là Emday", Thiều Bảo Trâm viết. Dường như Thiều Trâm chỉ muốn làm "người yêu anh" chứ không muốn làm người thứ 2 hay thứ 3. Điều đáng nói là dưới phần bình luận, cư dân mạng đổ xô vào bình luận, hết gọi tên "trà xanh" lại "tuesday", thậm chí còn nhắc hẳn tới tên Hải Tú. 

Nhiều tháng kể từ khi vướng tin đồn “đường ai nấy đi” với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm cũng đã tiết lộ về tình trạng hiện tại. Cô chia sẻ hình ảnh xinh đẹp ở nhà và nhận được nhiều khen ngợi. Trong khi đó, Tùng Maru – cậu em thân thiết vừa khen nhưng không quên “cà khịa” Thiều Bảo Trâm vẫn đang còn độc thân: “Chị mình như này mà vẫn không ai “thêm vào giỏ hàng”. Thiều Bảo Trâm cũng nhanh chóng đáp trả duyên dáng bằng hình ảnh ẩn ý rằng bản thân vẫn “luôn ổn dù một mình”, thậm chí là còn rất vui vẻ, vô tư: "Em đừng có như vậy... nhìn chị đây này".

thieubaotram3

Cô còn gây chú ý khi nói về ý nghĩa và lý do xoá hình xăm mã vạch ở tay: “Đây là hình xăm dãy số 3559637086899295, là 2 số cuối năm sinh của thành viên gia đình mình ghép lại. Vì sao là 95 là bởi vì lý do gia đình nhầm lẫn năm sinh, nhiều khi còn không chắc mình 94 hay 95. Nhưng nay chắc chắn là 94 rồi ạ. Còn vì sao xoá thì mình thấy không thích có hình xăm trên người nữa, mặc váy nhìn không hợp nữa nên Trâm quyết định xoá ạ. Cũng như đi quay hình phải che bằng kem nền dính ra đồ bị dơ quá. Bây giờ nó cũng đã mờ đi nhiều rồi”.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thieu-bao-tram-lan-dau-tiet-lo-bat-dau-hen-ho-nam-18-tuoi-dan-mang-doan-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thieu-bao-tram-lan-dau-tiet-lo-bat-dau-hen-ho-nam-18-tuoi-dan-mang-doan-ngay-chi-tiet-lien-quan-son-tung-search/?id=296393

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương

Tag: Thiều Bảo Trâm , Sơn Tùng , sao việt