Thầy Park đáp trả HLV Nishino: 'Thái Lan chơi cũng đâu có đẹp'
Thứ ba, 29/10/2019 20:21

HLV Park Hang-seo phản pháo mạnh mẽ việc HLV Akira Nishino của Thái Lan chỉ trích trung vệ Bùi Tiến Dũng cố tình ăn vạ và thi đấu nghiệp dự.

Cụ thể, HLV Akira Nishino đã lên tiếng chỉ trích Bùi Tiến Dũng vì tình huống va chạm ở phút 88 trong trận hòa không bàn thắng giữa Thái Lan - Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á hồi tháng 9. Cụ thể, sau khi có pha tranh chấp quyết liệt với Chanathip Songkrasin, Tiến Dũng đã bị đau và ôm mặt nằm ra sân.

Thầy Park đáp trả HLV Nishino: 'Thái Lan chơi cũng đâu có đẹp'

HLV Nishino ở ngay gần đó và đã có những phản ứng rất dữ dội. Chiến lược gia người Nhật Bản thậm chí còn nói rằng nếu bóng đá còn những cầu thủ ăn vạ như thế sẽ không thể phát triển được.

"Tình huống đó xảy ra trước mắt, tôi nghĩ cầu thủ của ĐT Việt Nam đã cố tình ăn vạ và kéo dài thời gian. Vì vậy, tôi đã có nói vài điều không hay với cậu ấy bằng tiếng Nhật. Sau đó, tôi bảo mau đứng dậy để trận đấu có thể tiếp tục. Bóng đá sẽ không thể phát triển nếu tồn tại những cầu thủ thi đấu nghiệp dư như vậy, không thể hiểu cách chơi bóng của những người như vậy" - HLV Nishino nói.

Mới nhất, HLV Park Hang-seo đã lên tiếng về sự việc này, ông thầy người Hàn đương nhiên không quên bảo vệ các học trò của mình: "Thông qua báo chí, tôi có biết thông tin này, nhưng không chắc HLV Nishino có thực sự nói hay không. Theo tôi nhớ, ở trận đấu với Thái Lan ở King's Cup 2019, họ cũng có nhiều hành động không đẹp".

Thầy Park đáp trả HLV Nishino: 'Thái Lan chơi cũng đâu có đẹp' - 1

"Tôi không bao giờ dạy học trò của mình chơi xấu, câu giờ. Điều tôi nhắc họ luôn là dũng cảm chiến đấu và không được phép lùi lại phía sau. Tôi không có thói quen đánh giá về cầu thủ đối phương. Còn khi đã nhận xét về ai đó, tôi nghĩ trước hết mình cần xem lại bản thân" - thầy Park nói trong buổi trả lời phỏng vấn chiều nay ngày 29/10.

Trước đó, chính Bùi Tiến Dũng cũng đã lên tiếng khi phải nhận những chỉ trích từ HLV trưởng của ĐT Thái Lan: "Tình huống ấy, tôi không hề câu giờ hay ăn vạ. Tôi bị tay của đối thủ va chạm vào mặt nên hơi bị choáng. Tôi không quan tâm tới những ý kiến bên ngoài mà chỉ tập trung vào chuyên môn của mình và toàn đội".

Sohuutritue.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội

Tag: HLV Park Hang-seo , Việt Nam , Thái Lan