Thấy điều này xuất hiện trên đôi tai: Bạn sẽ sống trường thọ, gánh tiền về nhà tiêu cả đời không hết
Chủ nhật, 21/03/2021 22:02

Trong nhân tướng học thì đôi tai chính là nơi quý tướng thể hiện được tuổi thọ, tài lộc của một con người.

Nét tướng của đôi tai phú quý

Nếu trên đôi tai của bạn không khuyết, sắc tai trắng hơn da mặt, phần trên tai cao hơn lông mày là dấu hiệu của sự nổi tiếng, dễ vang danh trong thiên hạ một tay làm nên cơ đồ lớn cho mình.

Tướng tai lớn, dày nhìn bề ngoài vô cùng thanh tú, màu sắc tươi sáng và phải cao ít nhất ngang mắt là đặc trưng của người có vị thế cao trong xã hội, được mọi người biết đến có thể thành công lớn trong lĩnh vực nghệ thuật, tài chính, chính trị gia. 

Một người có tai dày, thùy châu hay còn gọi là dái tai rõ và to, rủ xuống phía dưới là tướng phú quý. Những người này sống khá thọ và sức khỏe luôn tốt,  nếu hướng về miệng lại càng phú quý hơn.

Tướng tai giàu có phú quý sống thọ

Một người có tướng tai lật ngửa từ phía trước nhìn thẳng vào mặt thì không thấy tai, thì chắc chắn chủ nhân là người có địa vị cao trong xã hội, sự nghiệp thông suốt, thuận lợi cuộc sống vô cùng viên mãn dư dả.

Một người có tướng tai ép sát vào da đầu, luân quách, khi nhìn vào ta thấy rằng vành ngoài và vành trong của tai khá rõ ràng, tai cao hơn lông mày thì chủ nhân là người thông minh, sáng suốt, có khả năng trở thành người lãnh đạo, cuộc đời có nhiều vinh hoa phú quý.

Người có tướng tai lớn dày và phần lỗ tai rộng và màu sắc tươi nhuận, khi về già cuộc sống sung túc, dư dả tiền bạc.

Nếu vành tai có màu sắc ửng hồng pha lẫn màu trắng ngà hoặc tai có đường nét cong tròn đều là tướng người được hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

Tướng tai ít đau ốm giàu có

Người có hình tai dài và lớn, bên trên cao hơn lông mày, bên dưới ngang với góc miệng là tướng thọ. Người này thường cả đời ít khi ốm đau dù gặp nghịch cảnh cũng luôn vượt qua thử thách.

Một người có tai màu ửng hồng minh nhuận biểu hiện tâm thần cường tráng. Sắc tai hồng hào là tướng có địa vị trong xã hội và được nhiều người yêu mến dễ dàng thành công trong sự nghiệp của mình.

Người có đôi tai đầy áp sát vào đầu, đứng trước mặt không trông thấy tai, đại phú đại quý.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thay-dieu-nay-xuat-hien-tren-doi-tai-ban-se-song-truong-tho-ganh-tien-ve.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thay-dieu-nay-xuat-hien-tren-doi-tai-ban-se-song-truong-tho-ganh-tien-ve-nha-tieu-ca-doi-khong-het-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'

Tag: Tướng số , dấu hiệu bạn sẽ sống trường thọ , dấu hiệu sắp giàu có