Tháng 8/2021: 3 con giáp thận trọng vận xui đeo bám, Hung tinh chiếu mệnh không nên làm ăn lớn
Thứ hai, 19/07/2021 10:03

Tử vi trong tháng 8 sắp tới, những con giáp này cần thận trọng mọi việc sẽ diễn ra không như mong muốn.

Tuổi Mùi

Trong 12 con giáp thì những người tuổi Mùi chính là con giáp hiền lành, chân thành và chăm làm việc thiện. Do luôn sống tử tế, thân thiện ngay thẳng nên Mão đi đâu cũng được quý nhân nâng đỡ, thần tài đưa đường chỉ lối. Những tháng đầu năm khá thuận lợi, may mắn nhưng từ tháng 8 dương lịch trở đi con giáp xui rủi này sẽ liên tục bị đời vùi dập.

Trong thời gian này do vận trình bị hung tinh đeo bám nên Mùi dễ đưa ra những quyết định sai lầm khiến bản thân phải trả giá đắt. Chẳng những tiền của đội nón ra đi, tuổi Mùi còn bị vu oan giá họa. Thế nên, để hóa giải kiếp nạn Mùi hãy thành tâm đi chùa lễ Phật và mang theo một vòng tay may mắn bên người để được phù hộ.

Tuổi Dần xui xẻo 100 ngày tới

Tuổi Dần xui xẻo 100 ngày tới

Tuổi Dần

Tháng 8 dương lịch người tuổi Dần chính là con giáp dễ gặp Hung Tinh cần tuyệt đối không được ra khỏi nhà vào ban đêm, đặc biệt là sau 22 giờ. Đây được xem là thời điểm âm khí xung thiên, dễ khiến Dần bị nhiễm tà khí, khiến sức khỏe bị ảnh hưởng rất nhiều, đau ốm triền miên.

Trong tháng này nếu như muốn giữ bình an, Dần đừng dại phạm phải những điều đại kỵ trong tháng cô hồn như thốt ta những lời nói rủi, phơi quần áo ban đêm hay đứng dưới gốc cây vào buổi tối. Ngoài ra, để tăng thêm may mắn, biến hung thành cát Dần cần đeo dây chuyền có hình phật bà Quan Âm để được bảo vệ khỏi ma quỷ.

Đồng thời, nếu như tuổi Dần muốn tránh khỏi thị phi cần phải hạn chế tính cách ngay thẳng cương trực của mình. Tử vi trong tháng này, tuổi Dần dễ bị kẻ gian hãm hại. Thế nên, để tránh khỏi thị phi Dần cần kiểm soát bản thân kẻo rước họa vào người.

Tuổi Thân gặp xui xẻo trong 100 ngày tới

Tuổi Thân gặp xui xẻo trong 100 ngày tới

Tuổi Thân

Những khúc mắc trong chuyện tình cảm của người tuổi Thân sẽ bị đẩy lên cao trào trong tháng 8 dương lịch. Vì bị “ma xui quỷ khiến” nên người tuổi Thân chẳng hề nghĩ cho đối phương mà chỉ muốn giành phần hơn về mình nên tình hình càng thêm tồi tệ. Thậm chí, tuổi Thân cũng nên hạn chế chuyện bé xé to kẻo đôi bên nảy sinh tranh cãi không đáng có.

Trước khi làm những điều dại dột tuổi Thân cần cân nhắc thiệt hơn, đừng vì một phút bốc đồng mà phải đánh đổi với tương lai phía trước. Trong 30 ngày của tháng 8 dương lịch, tuổi Thân không nên tắt đèn khi ngủ để tăng phúc khí, xua đuổi vận đen.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thang-8-2021-3-con-giap-than-trong-van-xui-deo-bam-hung-tinh-chieu-menh-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thang-8-2021-3-con-giap-than-trong-van-xui-deo-bam-hung-tinh-chieu-menh-khong-nen-lam-an-lon-search/?id=295085

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: 12 con giáp , tử vi 2021 , tử vi tháng 8/2021