Tất cả những điều cần biết về iPad 2018: Rất khác biệt, và tuyệt vời!
Thứ năm, 30/08/2018 17:02

Không chỉ sở hữu màn hình tràn viền mà iPad thế hệ mới sẽ được trang bị nhiều tính năng hiện đại hàng đầu khác.

Trong khi giới công nghệ đang hết sức chú ý đến thế hệ iPhone mới năm 2018 thì iPad cũng là đối tượng được nhiều người săn đón. Các thông tin cho biết trong mùa thu tới, Apple sẽ đồng thời giới thiệu thế hệ iPad mới bên cạnh iPhone.

Dưới đây là tất tần tật các thông tin liên quan tới thế hệ iPad sắp ra mắt:

1. iPad 2018 sẽ có thiết kế màn hình tràn viền

Tất cả những điều cần biết về iPad 2018: Rất khác biệt, và tuyệt vời! - 1

iPad 2018 sẽ có thiết kế màn hình tràn viền.

Như là một xu thế, Apple được cho là cũng sẽ triển khai thiết kế màn hình tràn viên trên iPad thế hệ mới sắp ra mắt.

Điều này có nghĩa là rất có thể chiếc iPad 10.5 inch thông thường sẽ giữ nguyên kích thước nhưng màn hình hiển thị có thể lên tới 11 inch

Bên cạnh đó, chiếc iPad Pro 12.9 inch cũng sẽ là mẫu tablet to nhất của Apple. Tuy nhiên, thay vì thay đổi kích thước, iPad Pro cũng chỉ mở rộng màn hình hiển thị bằng cách thu hẹp viền màn hình.

2. Face ID sẽ hiện diện ở tất cả iPad

Tất cả những điều cần biết về iPad 2018: Rất khác biệt, và tuyệt vời! - 2

Face ID sẽ hiện diện ở tất cả phiên bản iPad 2018.

Và như là một hệ quả từ việc mở rộng màn hình thì iPad 2018 sẽ sở hữu Face ID để hỗ trợ bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt thay vì khóa vân tay vật lý như các thế hệ trước đó.

Và để đáp ứng Face ID thì việc tồn tại của "tai thỏ" ở cạnh trên của màn hình iPad là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, do kích thước lớn hơn nên về tổng thể thì tai thỏ sẽ không thực sự ảnh hưởng nhiều tới thiết kế của iPad thế hệ mới là mấy.

3. Giá iPad 2018

Tất cả những điều cần biết về iPad 2018: Rất khác biệt, và tuyệt vời! - 3

Mức giá của iPad 2018 không có nhiều thay đổi so với thế hệ hiện tại.

Hiện tại giá iPad Pro khởi điển là 649 USD và model 12.9 inch có giá từ 799 USD, và theo nhận định từ Bloomberg thì giá thế hệ iPad sắp ra mắt cũng không có nhiều thay đổi so với bây giờ.

Hiện Apple vẫn chưa có tuyên bố chính thức về ngày ra mắt của iPhone thế hệ mới, và cũng chưa chắc chắn là trong mùa thu tới Apple có giới thiệu thế hệ iPad mới hay không, tuy nhiên chắc chắn thế hệ iPad này sẽ mang tới cho người dùng nhiều bất ngờ và tiện lợi lớn hơn.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: iPad 2018 , Giá iPad 2018