Tại sao suốt 20 năm qua, Hoài Linh và Chí Tài chưa bao giờ giận nhau?
Thứ năm, 24/09/2020 09:45

"Hoài Linh là người rất tốt, ai cũng biết rồi. Với một danh hài thuộc hàng ngôi sao như Hoài Linh thì tốt như vậy thực sự hiếm. Linh là con người hiếm có" – Chí Tài nói.

Chí Tài được đại đa số khán giả biết đến là một danh hài nổi tiếng tại hải ngoại với nhiều tiểu phẩm đóng chung với Hoài Linh. Anh và Hoài Linh gần như một cặp bài trùng trên sân khấu hài khiến ai cũng yêu thích, ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước khi gặp Hoài Linh, Chí Tài lại là một nhạc công, nhạc sĩ, thường xuyên chơi nhạc cho các chương trình lớn.

Tại sao suốt 20 năm qua, Hoài Linh và Chí Tài chưa bao giờ giận nhau? - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng nhập vào tôi dữ lắm

Tại chương trình Ngân nga tại gia tuần này, Chí Tài tiết lộ:

"Trước đây, tôi là một nhạc công chơi trong ban nhạc tại hải ngoại. Tôi cũng sáng tác và viết lời cho một số ca khúc. Sau đó, tôi chuyển sang diễn hài.

Thực ra, tôi sáng tác từ hồi còn ở Việt Nam, chưa sang hải ngoại. Lúc đó, tôi sáng tác một vài bài hát rồi. Sau khi chuyển qua diễn hài, tôi cũng có sáng tác thêm một số bài nữa.

Bài nào sáng tác ra tôi cũng nghĩ là hay hết, nhưng tôi phải đưa cho khán giả, bạn bè nghe thì mới đánh giá giúp mình được. Trong đó, khi tôi hát bài Anh không thể quên em tại một chương trình, Minh Tuyết đã khóc.

Tôi cũng không biết Minh Tuyết khóc vì giai điệu bài hát hay do cách thể hiện của tôi. Lúc hát, Đàm Vĩnh Hưng nhập vào tôi dữ lắm, nên hát rất nức nở. Đó cũng là ca khúc tôi thích trong sự nghiệp của mình".

Tại sao suốt 20 năm qua, Hoài Linh và Chí Tài chưa bao giờ giận nhau? - Ảnh 3.

Tôi và Hoài Linh chưa từng cãi vã, giận nhau dù chỉ 1 lần

Chí Tài cũng chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa mình và Hoài Linh:

"Ngay từ khi chuyển sang diễn hài, tôi đã làm việc, cộng tác cùng Hoài Linh. Thực ra, trước Hoài Linh, đã có Vân Sơn mời tôi diễn chung, nhưng vì chưa tới duyên nên tôi sợ, không dám làm.

Tới khi Hoài Linh ngỏ ý, tôi nhận lời một phần vì thần tượng Hoài Linh quá. Lúc đó, Hoài Linh rất nổi tiếng bên hải ngoại.

Tôi rất ngưỡng mộ, trân trọng tài năng của Hoài Linh, mà được làm việc với một người giỏi như thế thì còn gì sướng bằng. Bởi vậy nên tôi nhận lời luôn.

Kể từ đó tới nay, tôi đã làm việc cùng Hoài Linh hơn 20 năm rồi. Chúng tôi trở thành một cặp bài trùng trên sân khấu hải ngoại. Suốt 20 năm qua, tôi và Hoài Linh chưa bao giờ mâu thuẫn, giận nhau dù chỉ một lần. Hai anh em tôi hiểu nhau lắm.

Với lại, tính tôi hiền khô. Dù tôi lớn hơn Hoài Linh tới 11 tuổi liền, nhưng tính tôi không hay nói nhiều.

Tại sao suốt 20 năm qua, Hoài Linh và Chí Tài chưa bao giờ giận nhau? - Ảnh 4.

Hoài Linh là người rất tốt, ai cũng biết rồi. Với một danh hài thuộc hàng ngôi sao như Hoài Linh thì tốt như vậy thực sự hiếm. Linh là con người hiếm có.

Tôi cũng quan niệm, làm gì thì làm, đừng có máu ganh ghét trong người là được. Ganh đua thì có chứ ganh ghét không nên.

Bởi vậy, hơn 20 năm qua và có lẽ cả đời này, tôi không giận Hoài Linh một điều gì hết. Chính Hoài Linh cũng từng nói: "Tôi làm việc với anh Tài trên 20 năm rồi nhưng chưa bao giờ giận anh ấy hết".

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tai-sao-suot-20-nam-qua-hoai-linh-va-chi-tai-chua-bao-gio-gian-.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tai-sao-suot-20-nam-qua-hoai-linh-va-chi-tai-chua-bao-gio-gian-nhau-162202409074844911.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: Chí Tài , Hoài Linh , sao việt