Sau Quang Hải, Huỳnh Anh cũng 'không hẹn mà gặp' có động thái mới trên MXH
Thứ ba, 01/12/2020 10:29

Sáng thì Quang Hải chiều thì Huỳnh Anh, rất nhiều người đã bất ngờ với động thái mới của cặp đôi hậu chia tay.

Chuyện các cặp đôi hợp tan là chuyện quá đỗi bình thường, nhưng điều khiến thiên hạ chú ý là những phản ứng của người trong cuộc trước, và sau khi chia tay. Chuyện chia tay càng ồn ào thì những việc sau đó càng khiến nhiều người chú ý hơn nữa.

Cách đây khoảng 1 tháng, Huỳnh Anh - Quang Hải đã khiến cánh báo chí tốn rất nhiều giấy mực vì chuyện tan vỡ của cặp đôi. Nàng bị tố là Tuesday khiến chuyện tình đi vào ngõ cụt. Kể từ sau khi chính thức chia tay, cả Huỳnh Anh và Quang Hải đều có những hướng đi mới trong cuộc sống.

Sau Quang Hải, Huỳnh Anh cũng 'không hẹn mà gặp' có động thái mới trên MXH

Hình ảnh mới của Huỳnh Anh

Sáng hôm qua (30/11), Quang Hải xuất hiện với hình ảnh lạ lẫm thì ngay trong ngày, Huỳnh Anh cũng liền có động thái mới.

Theo đó, cô nàng đăng tải lên story Instagram dòng caption: "Black hair" cùng hình ảnh về mái tóc đen nhánh mới lạ. Xuất hiện với hình ảnh mới giản dị, Huỳnh Anh vẫn cực xinh xắn và đáng yêu.

Đến lúc này, dân mạng có thể xác định rằng, cả Quang Hải và Huỳnh Anh đều đã lấy lại được trạng thái bình thường hậu chia tay. Trong khi Huỳnh Anh trở lại vô cùng giản dị thì Quang Hải cũng khiến nhiều người bất ngờ với bộ râu nhìn khá nam tính nhưng có lẽ anh chàng chỉ đang đi đóng quảng cáo mà thôi.

Sau Quang Hải, Huỳnh Anh cũng 'không hẹn mà gặp' có động thái mới trên MXH - 1

Quang Hải cũng vô cùng khác lạ

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-quang-hai-huynh-anh-cung-khong-hen-ma-gap-co-dong-thai-moi-t.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-quang-hai-huynh-anh-cung-khong-hen-ma-gap-co-dong-thai-moi-tren-mxh-tintuc721158

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu

Tag: Quang Hải , Huỳnh Anh , giới trẻ 2020