Phát hiện thêm loạt ảnh thời 'trẻ trâu' của HH Đỗ Thị Hà, chứng minh nhan sắc đỉnh cao từ bé
Thứ bảy, 06/03/2021 09:36

Nhan sắc trong trẻo, dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà từ thời con ngồi trên ghế nhà trường làm xao xuyến biết bao con tim.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, quê Thanh Hóa, xuất sắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 khi vừa tròn 19 tuổi và là sinh viên năm hai của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của cô học sinh THPT - Đỗ Thị Hà.

Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của cô học sinh THPT - Đỗ Thị Hà.

loat-anh-moi-khui-thoi-hoc-sinh-cuc-de-thuong-cua-hoa-hau-do-thi-ha-37a-5610914

Thời cấp 3, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được nhận xét là người năng nổ, nhiệt tình. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức. “Hà luôn tập trung học tập và đạt kết quả cao, nhất là môn Tiếng Anh nên từng tham gia Đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh của nhà trường. Các môn khác, Hà học ở mức khá trở lên và ngay từ cấp 3 đã tự định hướng nghề nghiệp cho mình khi khẳng định sẽ thi vào Đại học Kinh tế Quốc Dân” - thầy giáo chủ nhiệm 3 năm TPHT của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận xét.

Thầy giáo chủ nhiệm cho biết thêm, Hà là một cô gái tự tin, bản lĩnh so với các bạn khác trong trường. Cô được bầu làm Lớp phó Văn nghệ, nữ công và thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa. “Hà cũng là người giải quyết được những mâu thuẫn giữa các bạn trong trường, trong lớp và có khả năng tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa nên được mọi người quý mến. Trong quá trình học tại trường, Hà là học sinh ngoan, chưa bao giờ bị kỷ luật và luôn chấp hành tốt các quy định của trường, lớp. Sau khi ra trường, Hà cũng thường xuyên hỏi thăm, quan tâm các thầy cô tại trường cấp 3″ - thầy giáo chủ nhiệm chia sẻ.

loat-anh-moi-khui-thoi-hoc-sinh-cuc-de-thuong-cua-hoa-hau-do-thi-ha-ca1-5610914

loat-anh-moi-khui-thoi-hoc-sinh-cuc-de-thuong-cua-hoa-hau-do-thi-ha-52f-5610914

Nụ cười tỏa nắng là một thế mạnh của nàng hậu.

Nụ cười tỏa nắng là một thế mạnh của nàng hậu.

Có thể nói, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khá thoải mái và không ngại chia sẻ những hình ảnh thời còn ngồi trên ghế nhà trường, hay còn được gọi vui là thời trẻ trâu. Thậm chí là bức ảnh cô đi cấy, là một người nông dân thực thụ.

Hình ảnh giản dị chiếm trọn cảm tình của khán giả.

Hình ảnh giản dị chiếm trọn cảm tình của khán giả.

loat-anh-moi-khui-thoi-hoc-sinh-cuc-de-thuong-cua-hoa-hau-do-thi-ha-4d5-5610914

Trong suốt hành trình thi HHVN 2020, Đỗ Thị Hà đã nỗ lực hết mình để thể hiện các khả năng của bản thân. Chia sẻ sau cuộc thi, Đỗ Thị Hà bộc bạch, cô chỉ dám hi vọng sẽ lọt Top 10 chung cuộc chứ không nghĩ sẽ trở thành chủ nhân của chiếc vương miện.

Và điều đáng mến mộ hơn nữa, là dù trước hay sau khi trở thành Hoa hậu, Đỗ Thị Hà vẫn tích cực phụ giúp bố mẹ công việc nhà, nấu ăn, dọn dẹp…

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phat-hien-them-loat-anh-thoi-tre-trau-cua-hh-do-thi-ha-chung-minh-nhan-s.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phat-hien-them-loat-anh-thoi-tre-trau-cua-hh-do-thi-ha-chung-minh-nhan-sac-dinh-cao-tu-be-search/?id=280501

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu

Tag: Hoa hậu việt nam , Đỗ Thị Hà , sao việt