Ông bố máu lạnh sát hại vợ và 4 con thơ rồi bỏ trốn
Thứ ba, 17/09/2019 20:20

Cảnh sát vừa bắt giữ khẩn cấp đối với Michael Jones Jnr ở Mỹ vì giết vợ và bốn đứa con rồi bỏ trốn.

ong bo mau lanh sat hai vo va 4 con tho roi bo tron hinh anh 1

Chân dung nghi phạm Michael Jones Jnr

Theo Mirror, Michael bị cáo buộc giết vợ và 4 con nhỏ rồi giấu thi thể vợ con trong nhiều tuần rồi cuối cùng phi tang các phần thi thể trước khi bỏ trốn. Lệnh bắt giữ ông bố máu lạnh được ban hành sau khi thi thể của người vợ Casei Jones được tìm thấy hôm 15/9

Thi thể của 4 người con Aiyana Jones, 1 tuổi; Mercalli, 2 tuổi; Preston, 5 tuổi và Cameron, 10 tuổi cũng được hiện vài giờ sau đó gần hạt Brantley ở Georgia.

Hiện Michael đang đối mặt với tội giết người cấp độ hai. Cảnh sát trưởng hạt Marion Billy Woods cho biết cảnh sát đã thẩm vấn Michael ssau khi tìm thấy thi thể của vợ nghi phạm và được nghi phạm dẫn đến nơi vứt thi thể của những đứa con.

Cảnh sát nói rằng Michael đã giết vợ con ở bang Florida và giấu hi thể của họ ở đây trong nhiều tuần trước khi chuyển tới phi tang ở Georgia. Chi tiết về vụ giết người vẫn chưa được công bố.

Casei và các con của cô mới được người thân báo cáo mất tích vào hôm 14/9 sau khi bố mẹ cô không được nghe tin gì từ con gái và các cháu trong khoảng 6 uần.

ong bo mau lanh sat hai vo va 4 con tho roi bo tron hinh anh 2

4 con nhỏ bị Michael Jones Jnr sát hại

Trước khi tìm thấy thi thể của Casei, mẹ cô,bà Nikki chia sẻ với hãng tin Fox35 rằng: "Tôi chưa từng sợ hãi như lúc này. Cảnh sát không biết con gái tôi đang ở đâu. Họ đã đến kiểm tra nhà của nó nhưng căn nhà trống rỗng. Casei là con tôi. Tôi không muốn bất cứ điều gì xảy ra với con bé".

Khi được hỏi về những đứa cháu của mình, bà Nikki nói: "Chúng là cả thế giới của tôi, giống như con tôi. Tôi không biết mình sẽ làm gì nếu không có chúng. Tôi muốn 5 mẹ con trở về an toàn".

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp

Tag: giết vợ và bốn đứa con , vụ án chấn động , giết người