☰
☰
Tin tức
Thế Giới
Pháp luật
Giải trí
Thể thao
Việc làm
Công Nghệ
Gia đình
Sức khỏe
Thưởng thức
Phong cách sống
Sống trẻ
Công ty cổ phần truyền thông sự kiện Việt Nam
Liên hệ tòa soạn: bientap@xahoi.com.vn
Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Minh Tuân
Giấy phép số 356/ GP-TTĐT ngày 25/1/2017 do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp.
Đc: 2 Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại/Fax: (84-4) 3792 5167
VPHCM: 90-92 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại/Fax: (84-8) 3925 0183
Chuyên mục:
Ớn lạnh công nghệ chế biến sương sâm bằng chân
Thứ sáu, 03/01/2014 14:32
Sương sâm được chế biến bằng công nghệ siêu bẩn, chế biến bằng chân, tẩm hóa chất và phơi nguyên liệu giữa đường mặc cho xe cộ đi lại.
Tuoitre.vn
Tags:
Chế biến sương sâm
,
Sương sâm bẩn
,
An toàn thực phẩm
,
Ngộ độc thực phẩm
,
Đặc sản sương sâm