Người sinh vào 3 khung giờ này may mắn tột đỉnh, cả đời gặp hung hóa cát Tình - Tiền đều chạm nóc
Thứ năm, 24/11/2022 17:34

Trong tử vi học những người sinh vào khung giờ này may mắn hơn người, cuộc sống dễ thành công giàu có.

Khung giờ Dần từ 3 - 5 giờ

Trẻ có giờ sinh này vào giờ này tương lai đầy triển vọng. Họ được trời ban phúc khí riêng. Cha mẹ sinh con vào giờ này có phúc quý vây quanh.

Có thể nói, trẻ có giờ sinh này rất thông minh, lanh lợi. Dù từ nhỏ, trẻ có thể ương bướng, hay cãi lại hoặc không nghe lời. Nhưng kỳ thực, trẻ có suy nghĩ, tư duy và chính kiến riêng. Khi lớn lên, trẻ thường là học sinh giỏi, có thành tích xuất sắc, nổi bật tại lớp và có thể đạt giải ở các kỳ thi.

Đến tuổi trưởng thành, họ tu chí làm ăn, giàu nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Cha mẹ có con sinh giờ này cũng gặp may mắn trong cuộc sống, công việc. Có thể nói, trẻ con chào đời giờ Dần mang đến may mắn cho cha mẹ.

3-khung-gio-sinh-duoc-than-tai-do-dau-dinh-san-giau-sang-hon-nguoi

Người sinh vào giờ Thìn từ 7- 9 giờ

Giờ Thìn là khoảng thời gian mặt trời đã lên, tỏa chiếu ánh sáng huy hoàng. Trẻ có giờ sinh này có sao may mắn đồng hành suốt đời, mọi sự đều suôn sẻ, hạnh phúc.

Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này là sao may mắn, gia đình được phúc khí vây quanh - Ảnh 2.Bói ngày giờ sinh Âm lịch có thể thấy, trẻ có giờ sinh vào vào giờ Thìn rất năng động, tinh nghịch, tràn đầy sức sống.

Lớn lên, trẻ không chỉ gặt hái được thành công trong học tập trong những năm đầu đời mà còn thăng hoa về sự nghiệp và giàu có khi lớn lên.

Họ có thể vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp và trở thành người có tiếng nói trong xã hội. Người có giờ sinh này biết đối nhân xử thế, hiếu thảo với cha mẹ, yêu thương anh em trong gia đình.

gio sinh may man

Người sinh vào giờ Thân từ 15 - 17 giờ

Những đứa trẻ sinh giờ này khi lớn lên, trẻ thể hiện ý chí kiên định, khả năng quyết đoán, dám làm dám chịu. Trẻ có giờ sinh này có số mệnh làm nên việc lớn. Xuất thân trong gia cảnh khó khăn, trẻ rất yêu thương gia đình, không muốn làm gánh nặng cho bố mẹ.

Cha mẹ có con sinh vào giờ này làm ăn ngày càng khấm khá, công việc ngày càng thăng tiến. Những đứa trẻ có giờ sinh này đã đặt mục tiêu cho bản thân từ nhỏ, lớn lên sẽ lập được công lớn, giúp gia đình thoát nghèo, có cuộc sống sung túc, dư dả.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/nguoi-sinh-vao-3-khung-gio-nay-may-man-tot-dinh-ca-doi-gap-hung.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/nguoi-sinh-vao-3-khung-gio-nay-may-man-tot-dinh-ca-doi-gap-hung-hoa-cat-tinh-tien-deu-cham-noc.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Tag: Giờ sinh may mắn , tử vi học