Người đàn ông rơi từ tầng cao ở chung cư Kim Văn - Kim Lũ
Thứ hai, 28/11/2022 15:46

Sau tiếng động mạnh, người dân phát hiện nam thanh niên đã tử vong dưới chân chung cư thuộc khu vực Đại Kim (Hoàng Mai, TP.Hà Nội).

Sáng nay (28/11), trao đổi với PV, một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, khoảng hơn 8 giờ sáng cùng ngày, tại toà B chung cư khu đô thị Kim Văn - Kim Lũ, phường Đại Kim (Hoàng Mai, Hà Nội ) người dân bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh .

Tại hiện trường, người dân phát hiện một người đàn ông nằm bất động trong vũng máu. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tử vong là nam giới, sinh năm 1991, sống tại tầng 24 của tòa nhà.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Đại Kim khẩn trương có mặt tại hiện trường, phối hợp xác minh, làm rõ vụ việc.

Lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc.

Đây không phải lần đầu tiên chung cư xảy ra sự vệc này, hồi đầu năm 2022, tại chung cư Kim Văn – Kim Lũ cũng đã từng xảy ra một vụ nam thanh niên rơi từ tầng cao xuống đất.

Cụ thể, ngày 23/1, cư dân khu chung cư Kim Văn - Kim Lũ sau khi nghe thấy tiếng động lớn trên mái tầng 2, ở vị trí khe giữa 2 tòa nhà CT12A và CT12B đã lên kiểm ra thì phát hiện nam thanh niên nằm bất động.

Lực lượng chức năng sau đó đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi. Kết quả cho thấy người này âm tính với SARS-CoV-2 và để lại thư tuyệt mệnh do buồn chán cuộc sống.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-dan-ong-roi-tu-tang-cao-o-chung-cu-kim-van-kim-lu-162221128.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-dan-ong-roi-tu-tang-cao-o-chung-cu-kim-van-kim-lu-162221128104447904.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu

Tag: chung cư Kim Văn - Kim Lũ , người đàn ông rơi chung cư , tự tử