Người đàn ông cầm dao tìm đâm bạn thủng ruột vì mơ ngủ thấy bạn chửi mình
Thứ sáu, 22/05/2020 10:47

Chỉ vì nằm mơ thấy bạn chửi mắng mà đối tượng đã đi tìm nạn nhân để cãi vã rồi đâm người này thủng ruột.

Báo Red Star News đưa tin từ công an khu Đông thành phố Phàn Chi Hoa, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), tại đây vừa xảy ra vụ án mạng, đối tượng họ Tôn cầm dao đâm bạn thủng ruột non.

Được biết, đối tượng họ Tôn và nạn nhân anh Từ là bạn bè với nhau lâu năm, quen biết nhau mấy chục năm nay. Sáng sớm ngày 19/4, trong giấc mơ, đối tượng mơ thấy một người đàn ông không rõ mặt chửi mắng mình, liền hỏi anh ta là ai, thì người trong mơ tự xưng mình họ Từ.

Người đàn ông cầm dao tìm đâm bạn thủng ruột vì mơ ngủ thấy bạn chửi mình - Ảnh 1.

Đối tượng họ Tôn

Khoảng 10h sáng cùng ngày, sau khi tỉnh dậy đối tượng đi thẳng đến nơi ở của nạn nhân để đối chất. Nạn nhân cho rằng trước nay chưa hề có ý định chửi bới đối tượng, cho rằng đối tượng tìm mình gây sự, hai bên đã xảy ra tranh cãi rất quyết liệt.

Lúc này, họ Tôn liền rút ra con dao gấp vẫn mang theo trong người đâm thẳng vào bụng nạn nhân rồi bắt taxi bỏ chạy. Sau khi bị đâm, nạn nhân vừa chịu đau vừa cố gắng gọi điện báo cảnh sát. Cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu. Theo kết quả kiểm tra nạn nhân bị thủng ruột non, hiện đang phải nằm viện điều trị.

Trưa 11h30 cùng ngày, cảnh sát cho triệu tập đối tượng đến đồn phối hợp điều tra.

Hiện đối tượng đã bị tạm giữ về tội cố ý gây thương tích, vụ án vẫn đang trong quá trình tiếp nhận và điều tra.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-dan-ong-cam-dao-tim-dam-ban-thung-ruot-vi-mo-ngu-thay-ban-chui-m.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-dan-ong-cam-dao-tim-dam-ban-thung-ruot-vi-mo-ngu-thay-ban-chui-minh-8202022572918257.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: đâm bạn thủng ruột , tin pháp luật , cố ý gây thương tích