Ngày lễ Thất Tịch đừng quên làm 3 việc này giúp gia chủ may mắn, hạnh phúc tới đầu bạc răng long
Thứ năm, 20/08/2020 09:32

Lễ thất tịch thường diễn ra vào ngày 7/7 âm lịch hàng năm, nếu muốn may mắn bạn đừng quên làm những việc này để mang lại may mắn.

Đến chùa cầu duyên, cầu sức khỏe

Trong ngày thất tịch những cô gái còn độc thận có thể tìm tới chùa để cầu duyên để có thể tìm được ý trung nhân như ý. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi cầu sức khỏe, tài lộc mong nhiều điều may mắn cho người thân và gia đình của mình. Nhưng đôi nam thanh nữ tú đến chùa cầu duyên đông hơn bao giờ hết. Bởi họ quan niệm rằng câu duyên vào ngày này tình duyên sẽ may mắn, thuận hòa hơn bội phần.

Hàng năm, mỗi lần tới lễ thất tịch có người cầu tình duyên may mắn, có người tình duyên lận đận muốn hóa giải xui xẻo, có những cặp vợ chồng đến cầu mong gia đình mãi êm ấm.

Tới chùa cầu may mắn, bình an trong ngày thất tịch

Tới chùa cầu may mắn, bình an trong ngày thất tịch

Ăn các món từ đậu đỏ may mắn

Trong ngày lễ thật tịch bạn nên ăn món ăn được làm từ đậu đỏ, bởi màu đỏ chính là biểu tượng của sự may mắn. Khi ăn món ăn từ đậu đỏ như chè đậu đỏ, cháo đạu đỏ sẽ mang lại nhiều phước lành cho gia đình bạn.

Ngoài ra, trong những ngày này bạn cũng có thể mua những đóa hoa hồng đỏ thắm về cắm trong ngôi nhà của mình tượng trưng cho sự vui vẻ, gắn kết trong tình yêu và hôn nhân.

Ăn chè đậu đỏ trong ngày lễ thất tịch mang lại may mắn

Ăn chè đậu đỏ trong ngày lễ thất tịch mang lại may mắn

Làm nhiều việc thiện kiêng giết mổ

Trong ngày thất tịch là một ngày vô cùng đặc biệt của tình yêu lứa đôi. Chính vì vậy, bạn nên làm nhiều việc thiện để tích thiện mang cuộc sống bình an vui vẻ tới gia đình của mình. Trong ngày này bạn không nên sát sinh, giết mổ gia xúc, gia cầm, động vật…

Ngày này bạn cần ban bố phước lành tích lũy nhân đức để cuộc sống của mình sẽ luôn may mắn, hỷ tín tới nhà, tài lộc viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngay-le-that-tich-dung-quen-lam-3-viec-nay-giup-gia-chu-may-man-hanh-phu.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngay-le-that-tich-dung-quen-lam-3-viec-nay-giup-gia-chu-may-man-hanh-phuc-toi-dau-bac-rang-long-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'

Tag: lễ thất tịch , 7/7 âm lịch