Nam thanh niên 'điều' 2 thiếu nữ 16 tuổi đến tụ tập 'bay lắc' cùng bạn giữa mùa dịch
Thứ ba, 14/09/2021 16:05

Thời gian gần đây, do dịch bệnh Covid-19 không đi lại được nên Thi nhàn rỗi, nổi hứng rủ nhóm đồng hương đến tụ tập "bay lắc".

Ngày 14/9, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Đỗ Văn Sơn (23 tuổi, quê Hưng Yên) về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và Nguyễn Việt Thi (23 tuổi, cùng quê) về hành vi Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

7 người khác bị bắt quả tang sử dụng ma tuý cùng Sơn và Thi cũng đang được Công an huyện Gia Lâm đang củng cố hồ sơ, tài liệu xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, khoảng 2h20 ngày 12/9, Công an huyện Gia Lâm phối hợp với bộ phận an ninh cao tầng của 1 khu đô thị trên địa bàn xã Đa Tốn, phát hiện nghi vấn ở căn hộ tầng 25 nên tiến hành kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng xác định trong phòng có 9 người, gồm 6 nam, 3 nữ, đang bật đèn nhấp nháy và mở nhạc để "bay lắc".

Khai thác nóng, công an làm rõ số thanh niên này phần lớn đều quê ở Hưng Yên. Mục đích những người này là tụ tập để sử dụng ma túy.

Qua kiểm tra, công an thu giữ tổng cộng hơn 1,2 gam Ketamine; 1 tẩu hút chế bằng tờ tiền mệnh giá 50.000 đồng, túi nilon đã qua sử dụng dính ma túy loại Ketamine; 1 mảnh viên nén màu xanh có khối lượng 0,428 gam, là ma túy loại MDMA; 4 viên nén hình trụ tròn màu trắng đục có tổng khối lượng 2,009 gam là viên kẹo ngậm, không chứa ma túy.

Căn hộ trên được xác định do Nguyễn Việt Thi thuê với giá 5 triệu đồng/ tháng.

Được biết, Thi đang theo học nghề chụp ảnh. Thời gian gần đây, do dịch bệnh Covid-19 không đi lại được, nam thanh niên này nhàn rỗi, nổi hứng rủ nhóm đồng hương đến tụ tập "bay lắc".

Đỗ Văn Sơn được xác định đã chuẩn bị ma túy mang đến căn hộ của Thi.

Ngoài 1 cô gái 18 tuổi là bạn gái của Sơn, cả nhóm thuê 2 nữ tiếp viên phục vụ quán karaoke, cũng đang thất nghiệp do dịch bệnh là N.B.L (16 tuổi ở Hải Phòng), và Đ.C (16 tuổi ở Bắc Giang) đến "bay lắc" cùng với giá 300.000 đồng/1 giờ.

Kết quả giám định cả 9 đối tượng đều phản ứng dương tính với chất ma túy. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nam-thanh-nien-dieu-2-thieu-nu-16-tuoi-den-tu-tap-bay-lac-cung-ban-giua-mua-di.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nam-thanh-nien-dieu-2-thieu-nu-16-tuoi-den-tu-tap-bay-lac-cung-ban-giua-mua-dich-8202114912442251.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu

Tag: bay lắc , sử dụng ma túy , mùa dịch