Mẹ thuộc 4 con giáp này, con cái yên tâm phúc dày mệnh lớn, tài lộc hưởng suốt đời không hết
Thứ hai, 01/03/2021 14:43

Các cụ có câu rằng ''Phúc đức tại mẫu'', người mẹ hiền lành ắt con hưởng phúc. Những bà mẹ thuộc con giáp dưới đây sẽ mang lại may mắn, bình an cho con mình.

Mẹ tuổi Mùi

Người phụ nữ tuổi Dê hiền hậu, ôn hòa, vị tha. Họ là những người hết lòng vì gia đình, hết mực chăm lo vun vén cho hạnh phúc mái ấm nhỏ. Những đứa trẻ sinh ra bởi mẹ tuổi Mùi luôn có tấm lòng nhân hậu, thông minh và táo bạo.

Những đứa con của bà mẹ tuổi Mùi luôn nổi bật so với bạn bè cùng trang lứa. Chúng có tính cách mạnh mẽ, tự tin, luôn khao khát thể hiện bản thân. Điều này là nhờ mẹ Mùi bảo ban, chỉ dạy rất cẩn thận.

Khi trưởng thành, chúng sẽ vượt trội xuất sắc, thành công hơn người, lại có lòng thiện lương, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, những đứa trẻ này cũng rất hiếu thuận, luôn quan tâm tới cảm xúc của mẹ, không bao giờ làm phật lòng mẹ.

Mẹ tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu nổi tiếng là người hiền hòa, nhân hậu, chịu thương chịu khó.

Khi có con, trở thành người mẹ, Sửu tràn đầy năng lượng tích cực, luôn hết mình chăm lo cho chồng con, luôn cố gắng để mang lại những gì tốt đẹp nhất con.

Và để đền đáp lại công ơn của mẹ, những đứa con của họ luôn siêng năng, ngoan ngoãn, nhân cách tốt và sống độc lập, không ỷ lại vào ai.

Điểm nổi bật của Sửu chính là dạy con cách cư xử với mọi người. Vì thế, những đứa con lớn lên biết cách đối nhân, xử thế, kính trên nhường dưới.

Người mẹ tuổi Sửu luôn là hậu phương vững chắc nên khi trưởng thành chúng dễ dàng có sự nghiệp đỉnh cao, làm nhà lãnh đạo hay doanh nhân thành đạt.

5

Mẹ tuổi Thìn

Người tuổi Thìn bản chất cương quyết, mạnh mẽ, khảng khái hơn người, điều này không ngoại trừ người phụ nữ tuổi Thìn.

Khi làm mẹ, dù có bận trăm công nghìn việc vẫn luôn dành được thời gian bên con cái quan tâm, dạy dỗ chúng nên người.

Được thừa hưởng trí tuệ từ mẹ, đứa đứa con của người mẹ tuổi Thìn thường rất kháu khỉnh, lanh lợi, IQ cao vượt trội so với bạn bè cùng tuổi.

Cũng nhờ sự giáo dục khoa học của mẹ tuổi rồng, những đứa trẻ này dù cho có gặp khó khăn cũng luôn bình tĩnh tìm được cách khắc phục. Bởi thế chúng lớn lên thường tự tin, mạnh mẽ y như mẹ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.

Mẹ tuổi Thân

Những người mẹ tuổi Thân rất chăm chỉ, thương con, hết lòng hết dạ vì con. Họ luôn đặt gia đình lên hàng đầu.

Người mẹ tuổi Thân đặc biệt tâm lý, hiểu chuyện, sống lạc quan, yêu đời. Nhẹ nhàng bảo ban nhưng con cái lại hết mực lắng nghe và làm theo những lời chỉ dạy hữu ích này. Bởi thế những đứa trẻ này thường giỏi giang vô cùng, càng lớn đời càng phất lên phơi phới.

Nhờ phúc của mẹ, những đứa con của tuổi Thân sẽ sung túc, an nhàn, chồng con thương yêu hết mực. Sống không vồn vã, xô bồ mà kiếm tìm những chốn hạnh phúc giản đơn, bình yên.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/me-thuoc-4-con-giap-nay-con-cai-yen-tam-phuc-day-menh-lon-tai-loc-huong-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/me-thuoc-4-con-giap-nay-con-cai-yen-tam-phuc-day-menh-lon-tai-loc-huong-suot-doi-khong-het-search/?id=280516

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?

Tag: 12 con giáp , tử vi 2021