Lục lại phát ngôn của Hồ Ngọc Hà mới hiểu lý do cô “mạo hiểm” mang thai cho Kim Lý ở tuổi 35
Chủ nhật, 20/09/2020 16:55

Nhìn lại phát ngôn của Hồ Ngọc Hà về quan điểm sinh con, người hâm mộ mới hiểu ra rằng cô đã tìm được người đàn ông hội tụ đủ những yếu tố của một người cha tốt.

Nếu Cường Đô La đang tận hưởng hạnh phúc viên mãn bên gia đình nhỏ của mình thì Hồ Ngọc Hà không tìm bến đỗ bằng một cuộc hôn nhân mà đang tận hưởng hạnh phúc với tình yêu của nam diễn viên Kim Lý. Sau 3 năm bên nhau, nữ hoàng giải trí quyết định lần nữa mang thai sau 10 năm hạ sinh quý tử đầu lòng.

ho-ngoc-ha-chi-sinh-con-khi-tin-do-la-nguoi-cha-tot-kim-ly-du-chuan-5a9bb1b8

Còn nhớ trong một cuộc chia sẻ với truyền thông, Hồ Ngọc Hà từng có thời điểm nghĩ yêu ai cô sẽ sinh con cho người đó. Nhưng, sau đó cô nhận ra rằng quan điểm đó là không đúng. Phụ nữ chỉ nên sinh con cho người đàn ông khi chắc chắn đó sẽ là một người cha tốt. Vậy nên, quyết định lần này đủ chứng tỏ, trong mắt nữ ca sĩ, Kim Lý chính là người cha tốt cho các con cô. “Đó cũng là lời khuyên tôi muốn dành cho các cô gái. Khi hai mấy tuổi các cô gái hay nghĩ yêu ai sẽ sinh con cho người ấy nhưng mình phải sinh con cho một người mà người đó chắc chắn là người cha tốt. Ở trường hợp của Kim Lý, tôi khẳng định anh ấy sẽ là một người cha tốt”, Hà Hồ chia sẻ.

tinngan_032118_995713722_3

Lý giải về niềm tin này, Hà Hồ khẳng định trước hết Kim Lý là một người tốt. Anh sinh ra trong một gia đình học thức và lớn lên ở một trong những đất nước được cho là hạnh phúc nhất trên thế giới.

ho-ngoc-ha-chi-sinh-con-khi-tin-do-la-nguoi-cha-tot-kim-ly-du-chuan-baab29c2

Tôi có đọc báo về đất nước Thụy Điển và cũng từng có trải nghiệm ở đây. Đó là đất nước thực sự thanh bình, hạnh phúc. Họ hiểu hạnh phúc là gì. Ở đó người dân hay người đàn ông có thể rất phóng khoáng, thoải mái, tự do khi họ còn trẻ, còn độc thân nhưng khi đã gắn kết với ai đó thì họ lại rất trưởng thành, trách nhiệm. Kim Lý cũng như vậy”, giọng ca 8X nói.

Không chỉ nữ ca sĩ cảm nhận được điều đó, vừa qua mẹ ruột cô cũng gây chú ý khi có lời khen con rể tương lai trong một cuộc phỏng vấn. Nói về tính cách của Kim Lý, mẹ Hồ Ngọc Hà cảm thấy hài lòng vì anh chàng là người hiền lành, hơn nữa bố mẹ của ảnh cũng đức độ và có trình độ cao. Bà chia sẻ: "Tôi rất quý trọng điều đó. Kim Lý đơn giản và thật thà, chất phác và thẳng thắn. Kim Lý chịu thương chịu khó làm ăn, đặc biệt là thương yêu con gái mình. Tôi nghĩ, điều đó là đủ với Hà".

ho-ngoc-ha-chi-sinh-con-khi-tin-do-la-nguoi-cha-tot-kim-ly-du-chuan-d1776da9

Sau thành công của 4 show diễn trong hành trình Love Song 2020, vừa qua Hồ Ngọc Hà bất ngờ thông báo tạm rút khỏi showbiz để có thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức. Dù không nói thì người hâm mộ ai nấy đều hiểu, nữ ca sĩ nghỉ ngơi chờ ngày sinh con cho bạn trai Kim Lý. Và chỉ còn vài tháng nữa, cô sẽ hạ sinh các thiên thần nhỏ.

Nhìn lại tất cả, có thể thấy quyết định mang thai sau 10 năm hạ sinh quý tử đầu lòng của Hồ Ngọc Hà không hề mạo hiểm. Trái lại, cô đã tìm được người cha tốt cho các con cô nên ở tuổi 35, giọng ca Cự Tuyệt không ngại mang nặng đẻ đau một lần nữa.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/luc-lai-phat-ngon-cua-ho-ngoc-ha-moi-hieu-ly-do-co-mao-hiem-mang-thai-ch.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/luc-lai-phat-ngon-cua-ho-ngoc-ha-moi-hieu-ly-do-co-mao-hiem-mang-thai-cho-kim-ly-o-tuoi-35-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Tag: Hồ Ngọc Hà , Kim Lý , Sao việt