Liverpool đón tin vui từ thông báo mới nhất của Premier League
Thứ hai, 18/05/2020 23:00

Sau thời gian hoãn giải đấu vì ảnh hưởng của dịch bệnh, Premier League đang có những động thái quan trọng đầu tiên để trở lại.

Website chính thức Premier League xác nhận các cổ đông của giải đấu đã tổ chức bầu chọn theo phiếu và đi đến quyết định cho phép các CLB tập luyện từ ngày 19/5. Đây là bước tiến đầu tiên để giải đấu số một xứ sở sương mù trở lại.

Các đội bóng sẽ được cho phép tập luyện, nhưng vẫn phải duy trì dãn cách xã hội theo luật. Tức các cầu thủ sẽ không được tiếp xúc với nhau. Giai đoạn này đã được thống nhất từ sự đồng thuận của cầu thủ, HLV, bác sĩ của các CLB tại Premier League, các chuyên gia độc lập và chính phủ Anh.

Liverpool don tin vui tu thong bao moi nhat cua Premier League hinh anh 1 liverpool.jpg

Liverpool đang nắm lợi thế lớn để vô địch Premier League 2019/20. Ảnh: Getty.

Các quy trình y tế nghiêm ngặt cũng sẽ được đảm bảo để giúp các cầu thủ cũng như nhân viên được ở trong môi trường an toàn nhất có thể.

"Sức khỏe và phúc lợi của các bên tham gia là ưu tiên hàng đầu của Premier League. Việc trở lại tập luyện là quá trình từng bước", thông báo có đoạn.

Đây là tin vui với những CĐV Liverpool khi Premier League có thể sẽ không bị hủy như các giải VĐQG Pháp, Hà Lan hay mới nhất là Scotland. Liverpool đang có cơ hội lớn chưa từng có để giành chức vô địch quốc gia sau 30 năm chờ đợi.

Liverpool hiện có 82 điểm sau 29 vòng, hơn đội nhì bảng Man City 25 điểm. "The Kop" chỉ còn cách chức vô địch đúng 6 điểm, thì giải đấu bị hoãn vì dịch bệnh bùng nổ.

Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/liverpool-don-tin-vui-tu-thong-bao-moi-nhat-cua-premier-league-post1086027.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/liverpool-don-tin-vui-tu-thong-bao-moi-nhat-cua-premier-league-post1086027.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu

Tag: Liverpool , Premier League , Ngoại hạng anh