Lệ Quyên chia sẻ bóng gió về sự cô đơn sau tin đồn ly hôn
Thứ năm, 24/09/2020 10:15

Người hâm mộ đặc biệt chú ý đến những chia sẻ có phần tâm trạng của nữ ca sĩ Lệ Quyên.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Lệ Quyên đã chia sẻ khoảnh khắc xinh đẹp khi cô đang ngồi đợi con trai chơi thể thao. Nhiều người không chỉ chú ý đến nhan sắc của cô mà còn chú ý đến những chia sẻ có phần tâm trạng của nữ ca sĩ. Bởi thời gian gần đây Lệ Quyên đang vướng vào khá nhiều tin đồn cặp kè tình trẻ và ly hôn chồng. 

Cô viết: "Sài Gòn chiều nay mưa lâm râm, kéo dài, có cảm giác như đang ở Hà Nội... Ngồi một góc sân, chờ bạn Bo chơi thể thao, thỉnh thoảng mưa vẫn rơi lộp bộp vào ô... Tâm trạng đúng nghĩa đang tan chậm, ngoài kia chắc mọi người đang hối hả về nhà nhỉ. Ở đây thì có một thiếu nữ đi qua tuổi dậy thì khá lâu rồi, thích ngồi yên thế này... Đang nhớ những gì cần nhớ và quên những gì cần quên".

le-quyen-an-y-mot-minh 1

Thời gian gần đây, Lệ Quyên thường xuyên đăng tải những bức ảnh một mình, ít có sự xuất hiện của ông xã. Nhất là sau hình ảnh bị chụp đi mua sắm cùng trai trẻ vào buổi tối và rộ lên tin đồn trục trặc hôn nhân tin đồn về mối quan hệ của cô và chồng đại gia vẫn là điều gây tò mò cho khán giả. Về phía chồng của ca sĩ Lệ Quyên từ chối trả lời với báo chí về những hình ảnh liên quan đến vợ: "Tôi không có gì để nói cả, mọi thứ như đã phơi bày như bạn biết và báo đài nói rồi. Hãy liên hệ trực tiếp với Quyên để có câu trả lời rõ hơn". Như vậy, chồng Lệ Quyên không hề phủ nhận chuyện vợ sánh đôi bên trai lạ và ngầm tiết lộ chuyện tình cảm rạn nứt giữa hai người.

le-quyen-an-y-mot-minh 2

Mới đây trong một cuộc trò chuyện với MC Trác Thúy Miêu, Lệ Quyên cũng đã bày tỏ quan điểm của mình về hôn nhân, người thứ ba. Cô nói: “Chúng ta tuyệt đối đừng bao giờ giả vờ vui, giả vờ hạnh phúc. Khi mà những điều cơ bản đó mà chúng ta có được là sự giả vờ thì đó là một thất bại. Lệ Quyên cũng là một người từng thất bại nhiều năm. Nó không phải là sai mà đó là sự lựa chọn của chính mình. Trong những khoảnh khắc khác nhau, chúng ta sẽ có một sự lựa chọn, những giá trị khác nhau.

Lệ Quyên khuyên mọi người, mình phải biết nhìn nhận và sống thật cảm xúc của mình. Và quan trọng nhất là mình phải luôn sống thật với điều đó. Và thay vào đó là hãy yêu bản thân mình hơn, chỉ có yêu bản thân mình trước thì mới có thể mạnh mẽ và lan tỏa đến những người xung quanh chúng ta".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/le-quyen-chia-se-bong-gio-ve-su-co-don-sau-tin-don-ly-hon-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/le-quyen-chia-se-bong-gio-ve-su-co-don-sau-tin-don-ly-hon-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội

Tag: Lệ Quyên , Sao việt