Khoe thân mãi không kiếm được tiền, 2 hotboy lên kế hoạch giết người man rợ
Thứ sáu, 12/07/2019 14:53

Câu chuyện về ông trùm của ngành công nghiệp phim khiêu dâm bị giết và thiêu xác bởi một cặp đối thủ tàn nhẫn, tham lam thậm chí còn trở thành đề tài cho một bộ phim.

Cặp đôi Joe Kerekes và Harlow Cuadra.

Tham vọng làm giàu

Joe Kerekes và Harlow Cuadra lần đầu gặp nhau tại một trung tâm mua sắm ở Virginia Beach (bang Florida, Mỹ) vào năm 2001. Mối quan hệ đồng tính lãng mạn giữa họ bắt đầu khá nhanh chóng. Joe rất chiều chuộng người yêu. Toàn bộ chi phí sinh hoạt, nhà cửa, quần áo, xe cộ hằng ngày của Harlow đều được Joe chi trả.

Cặp đôi sau đó đã cùng nhau lập nên những trang web khiêu dâm đồng tính mà cả hai là nhân vật chính trong các bức ảnh hay clip khoe thân. Tuy nhiên, dù nhanh chóng nổi tiếng và có rất nhiều người truy cập vào trang web của họ nhưng số tiền kiếm được không đủ để đáp ứng lối sống xa hoa của cặp đôi. Thời điểm đó, cả hai đang gánh trên vai món nợ 1 triệu USD.

Vì vậy, Joe và Harlow đã vẽ ra một kế hoạch mới, mời nhân vật hot nhất trong ngành công nghiệp giải trí của người lớn thời điểm đó là Sean Lockhart(nghệ danh Brent Corrigan) tham gia đóng vai chính trong các bộ phim của họ.

Họ liên lạc với Lockhart và người quản lý của anh ta, Grant Roy, và 4 người cuối cùng gặp nhau ở Las Vegas để thảo luận về thỏa thuận này. Tuy nhiên, Sean Lockhart vẫn còn hợp đồng với Bryan Kocis – một ông bầu quyền lực trong ngành.

Lúc này, Joe và Harlow tiếp tục có một kế hoạch khác. Họ nảy ra ý tưởng rằng nếu Kocis chết, hợp đồng ấy sẽ không còn giá trị.

Kế hoạch tàn nhẫn

Ngày 24/1/2007, các nhân viên cứu hỏa được huy động tới một ngôi nhà ở vùng ngoại ô Wilkes-Barre của Dallas ở Pennsylvania (Mỹ). Khi đám cháy được dập tắt, thi thể Bryan Kocis được tìm thấy nằm trên một chiếc ghế dài giữa đống tro tàn.

Khám nghiệm tử thi, các chuyên gia cho biết, cái chết của Kocis không phải là do vụ cháy mà nguyên nhân là do 28 vết đâm và bị rạch ở cổ họng. Vụ hỏa hoạn này không phải là tai nạn. Nó được cố tình sắp đặtđể che giấu âm mưu của những kẻ giết người.

Nam diễn viên Sean Lockhart và người quản lý Grant Roy bị đưa vào danh sách nghi phạm vì những bất đồng giữa họ và nạn nhân trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, thời điểm xảy ra vụ án,họ đang ở nơi cách hiện trường gần 5.000km.

Cảnh sát chuyển sự chú ý sang người đã có mặt tại nhà của Kocis vào đêm xảy ra vụ giết người. Qua điều tra, họ biết rằng, một người mẫu tên là Daniel Moylen đã đến thăm nạn nhân trước đó. Cảnh sát đã phát hiện ra rất nhiều email giữa hai người tiết lộ Kocis đã đồng ý cho Moylen đến thử giọng tại nhà mình.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã phát hiện Daniel Moylen chính là Harlow.

Lịch sử chi tiêu của thẻ tín dụng và những hình ảnh cắt ra từ camera gần hiện trường cho thấy Harlow và Joe đã tới Pennsylvania ngay trước khi Kocis bị sát hại, mua một con dao tại tiệm cầm đồ và lái xe đậu bên ngoài nhà nạn nhân trong đêm giết người. Harlow đã đóng giả là Daniel Moylen và tới gặp Kocis.

Lập tức khám xét căn hộ của cặp đôi, cảnh sát tìm thấy một số vật bị đánh cắp từ nhà của Kocis. Harlow Cuadra và Joe Kerekes bị bắt và buộc tội giết Bryan Kocis cùng với các trọng tội liên quan khác. Cả hai đều lĩnh án chung thân.

 
Nguồn Danviet.vn
Tag: giết người , vụ án giết người , vụ án chấn động